Nói mà không làm, nhà Meghan muối mặt khi bị đối tác quan trọng có động thái 'chỉnh đốn'

Nói mà không làm, nhà Meghan muối mặt khi bị đối tác quan trọng có động thái 'chỉnh đốn'

Vợ chồng Meghan đang cho thấy họ đích thị là "thùng rỗng kêu to".

Cách đây 1 năm về trước, nhà Sussex tự hào đưa ra thông báo họ đã ký được thỏa thuận hợp tác với gã khổng lồ trực tuyến Spotify cùng lời cam kết tạo ra các chương trình podcast mang nội dung mới, đầy tính nhân văn.

Tuy nhiên, từ đó cho đến nay vợ chồng Meghan mới chỉ ra mắt được một sản phẩm. Spotify đã kiên nhẫn chờ đợi hơn một năm để nhà Sussex ra sản phẩm mới, như một phần trong hợp đồng trị giá hơn 24 triệu USD của họ.

Spotify từng bày tỏ sự háo hức mong chờ các chương trình quy mô và chất lượng của nhà Sussex trong năm 2021 nhưng đến nay họ hoàn toàn thất vọng, không có gì mới xảy ra. Vì thế, những người chủ nền tảng này quyết định can thiệp để giúp Harry, Meghan cung cấp các sản phẩm của mình cho họ.

Truyền thông Anh hôm 24/1 đưa tin, Spotify hiện tuyển thêm nhân viên mới để làm việc với công ty Archewell Audio của nhà Sussex cho một chương trình thể hiện "tiếng nói của những người phụ nữ nổi tiếng". Các ứng viên sẽ ký hợp đồng làm việc 6 tháng tại Los Angeles.

Trong thông báo tìm vị trí nhà sản xuất cấp cao cho Gimlet Projects, chi nhánh sản xuất chính của Spotify, có ghi rõ: "Chúng tôi hiện xây dựng đội ngũ giúp phát hành một show mới cùng Archewell, nhằm làm bật lên những quan điểm, tiếng nói của những phụ nữ nổi tiếng. Một ứng viên tiềm năng cần có kinh nghiệm từng làm việc với những người nổi tiếng và quan tâm tới sự giao thoa giữa hoạt động xã hội với văn hóa đại chúng".

Một nguồn tin thân cận với dự án trên tiết lộ: "Spotify đã chờ đợi nội dung mới từ vợ chồng Harry, Meghan rất lâu rồi và hiện dường như họ phải tự can thiệp để xử lý. Việc thuê một nhóm nhân viên có tài và chuyên môn từ phía Spotify sẽ đảm bảo rằng cuối cùng cặp vợ chồng phải làm gì đó để tôn trọng hợp đồng".

Spotify thông báo hợp tác với nhà Sussex vào tháng 12/2020 vì Harry, Meghan "là những công dân của thế giới muốn đề cao tiếng nói của những người không được đại diện". Nhưng ngoài podcast 33 phút trong tháng đó, với sự góp mặt của những người bạn như Elton John và James Corden, đến nay sau hơn một năm vợ chồng Meghan không cung cấp thêm sản phẩm nào.

Nhiều người hâm mộ cũng đặt câu hỏi không biết đến khi nào thì những tập tiếp theo của "một chương trình với quy mô toàn diện" sẽ được tung ra. Động thái mới nhất này của Spotify giống như lời "cảnh báo" đến nhà Sussex, sự kiên nhẫn nào cũng có giới hạn, họ không thể ngồi chờ đợi mãi vợ chồng Meghan xử lý mọi chuyện. Cho đến nay, vợ chồng Meghan hoàn toàn giữ im lặng khi đích thân Spotify ra tay can thiệp.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/noi-ma-khong-lam-nha-meghan-muoi-mat-khi-bi-doi-tac-quan-trong-co-dong-thai-chinh-don-20220125111825116.chn?fbclid=IwAR1rIrVgRbEm-2ufm3QKBubmt3D7L1BrJ5Kmps3-W3MnMuoNIdMkiyEefRc
Hé lộ lý do 'khó nói' khiến Thái tử Charles phải mời nhà Meghan đến sống cùng khi cặp đôi trở về hoàng gia

Hé lộ lý do 'khó nói' khiến Thái tử Charles phải mời nhà Meghan đến sống cùng khi cặp đôi trở về hoàng gia

Thái tử Charles có lý do đặc biệt để mời vợ chồng con trai út đến sống cùng mình khi họ quay trở về hoàng gia.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất