NS Duy Phương chỉ ra điểm khúc mắc khi Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường

NS Duy Phương chỉ ra điểm khúc mắc khi Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường

NS Duy Phương đã có những chia sẻ về câu chuyện của Phi Nhung và Hồ Văn Cường giữa sự việc lùm xùm gần đây.

Mới đây, NS Duy Phương đã xuất hiện trên video của kênh Youtube Mười Khó TV và bày tỏ quan điểm khi được hỏi về câu chuyện của Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường.

Nam nghệ sĩ cho biết không theo dõi sát sao vì phải bận đi làm nhưng quan điểm riêng của anh là việc Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường có những điểm khúc mắc, và Hồ Văn Cường được nổi tiếng cũng không hoàn toàn nhờ Phi Nhung.

"Nếu Phi Nhung là người tốt thì đã nhận nuôi Hồ Văn Cường từ khi còn tấm bé tới lúc nó nổi tiếng. Đằng này, Hồ Văn Cường đã nổi tiếng rồi Phi Nhung mới nhận làm con nuôi... Xét về tình, Phi Nhung không phải người hết lòng với Hồ Văn Cường. Tôi không muốn nói Phi Nhung lợi dụng Hồ Văn Cường hay có gì đó làm ăn ở đây.

Nhưng rõ ràng Phi Nhung không nuôi Hồ Văn Cường từ bé hay tạo bước ngoặt gì cho nó. Người cưu mang nó ở đây là cha mẹ. Cha mẹ nó mới là người đưa lên thành phố, tham gia cuộc thi để nó có được tên tuổi. Từ đó Phi Nhung mới nhận nó làm con nuôi chứ đâu phải hết lòng gì với nó đâu.

Khi Hồ Văn Cường nổi tiếng rồi, nó đã lo lại được cho cha mẹ nó đỡ khổ chưa? Điều đó phải cân nhắc. Nếu nó chưa làm được điều đó trong thời gian về ở với Phi Nhung thì chứng tỏ hành động của Phi Nhung không chính nghĩa", NS Duy Phương chia sẻ.

Duy Phương khẳng định ông không kết luận Phi Nhung ăn chặn tiền của Hồ Văn Cường nhưng nếu đã giúp đỡ thì nên đưa con nuôi lên bước cao hơn chứ không phải làm khổ thêm. Nếu Phi Nhung làm tốt chuyện đó thì đã không bị mọi người nói nhiều như bây giờ.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/ns-duy-phuong-chi-ra-diem-khuc-mac-khi-phi-nhung-nhan-nuoi-ho-van-cuong-2021061909431752.chn

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất