NS Duy Phương nói về việc bị con tố nợ nần vì cờ bạc, cuộc sống chật vật đến nỗi không có nổi 20 nghìn đồng đổ xăng

NS Duy Phương nói về việc bị con tố nợ nần vì cờ bạc, cuộc sống chật vật đến nỗi không có nổi 20 nghìn đồng đổ xăng

NS Duy Phương đã kể về cuộc sống của mình sau khi ly hôn và lời đồn bị nợ nần vì đam mê cờ bạc

Thời gian qua, NS Duy Phương nhận được sự chú ý trở lại của khán giả khi xin quyên góp tiền để làm Youtube, tiết lộ chuyện nghệ sĩ lứa mới kết thành băng nhóm trong showbiz. Tiếp theo, trong một cuộc nói chuyện với Youtuber, nam nghệ sĩ lại nói rõ về cuộc sống của mình sau khi ly hôn và những tin đồn nợ nần vì cờ bạc.

Nam nghệ sĩ cho biết quãng thời gian sau ly hôn mọi thứ cũng tan nát theo dù trước đó ông có đủ nhà lầu, xe hơi. Thậm chí có những thời điểm ông không có nổi 20 nghìn đồng để đổ xăng.

"Tôi chở con đi học không có tiền đổ xăng. Xe hết xăng, tôi lại cây xăng lục túi mà không có tiền, có mỗi tờ 2 đô đi hát đám giỗ người ta cho. Tôi đưa 2 đô người ta không nhận, nói không lấy tiền đô. Tôi phải năn nỉ người ta cầm để đi kiếm tiền trả tiền xăng. Tôi không nói dối điều gì hết. Cuộc đời tôi nếm trải hết rồi", Duy Phương bộc bạch.

Nam nghệ sĩ phủ nhận chuyện rơi vào cảnh nợ nần vì cờ bạc: "Người ta đồn thổi tôi cờ bạc tôi cũng chịu chứ chẳng lẽ đi cãi nhau tay đôi với họ. Cuộc sống như vậy mà còn cờ bạc nữa thì ra ngoài đường ăn mày cho xong, làm gì còn nhà cửa mà ở.

Nhiều người tin vào chuyện tôi cờ bạc vì nghĩ đó là lời từ con trai tôi nói ra nhưng không phải. Duy Phước nó lớn lên không hiểu chuyện, không biết gì, cứ nghĩ hồi đó tôi cờ bạc nên thua lỗ, nợ nần".

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/ns-duy-phuong-noi-ve-viec-bi-con-to-no-nan-vi-co-bac-cuoc-song-chat-vat-den-noi-khong-co-noi-20-nghin-dong-do-xang-202106181419208.chn?fbclid=IwAR26lLSNHQxOEje3guH0a9SHhUZC_w9iz7G3fWA1skWUNEOI2IqCSP_W2N0
NS Duy Phương: Ồn ào với vợ cũ Lê Giang, U60 nhưng vợ con phải ở nhà thuê

NS Duy Phương: Ồn ào với vợ cũ Lê Giang, U60 nhưng vợ con phải ở nhà thuê

Từng bị Lê Giang tố là người đàn ông vũ phu, bạc bẽo trên sóng truyền hình, câu chuyện của NG Duy Phương vẫn khiến người ta không khỏi xót xa vì trải qua 3 lần hôn nhân, ở tuổi 66 anh vẫn chật vật với nghề diễn, vợ con cũng chưa có cuộc sống ấm êm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất