NSND Trần Hiếu: 83 tuổi vẫn ở nhà ngập lụt, ăn bát cơm không có gì trải qua cơn "thập t ử nhất sinh"

NSND Trần Hiếu: 83 tuổi vẫn ở nhà ngập lụt, ăn bát cơm không có gì trải qua cơn 'thập t ử nhất sinh'

Nghe Quyền Linh kể về NSND Trần Hiếu mà ai cũng xót xa. Nhưng đối với ông, âm nhạc là tất cả. Có âm nhạc là có tất cả mọi thứ. Nhà cửa, tiền bạc chỉ là phù du.

Mới đây, sự xuất hiện của NSND Trần Hiếu trong chương trình Ký ức vui vẻ đã khiến khán giả không khỏi xúc động. Ở tuổi 83, nhìn ông vẫn rất phong độ, khỏe mạnh và giọng hát luôn hào sảng và tràn ngập năng lượng như đúng với tính cách, con người vui vẻ, nhiệt huyết của ông.


MC Quyền Linh khẳng định chắc nịch: “Khi vừa nghe đến một NSND và đầy tính hóm hỉnh trong lĩnh vực ca nhạc, Quyền Linh biết ngay đó chính là NSND Trần Hiếu”.

 

BF_T5sO9p9Z98P0iZQasdAiyFVl2Ta-kBsrHnhZymOEuhT3d9Azgj1f3fxQUp7FQHTcHZCmKKBYlKDkn0JrptM6SW_6QQkc
NSND Trần Tiến xuất hiện trong chương trình Ký ức vui vẻ.

 

MC Quyền Linh là người duy nhất tại trường quay thường xuyên đến nhà NSND Trần Hiếu nên biết nhiều điều về ông. Anh đã lần đầu tiết lộ những điều chưa ai biết về ông, từ chuyện nguy kịch tới cuộc sống đơn sơ giản dị mà nếu ai nhìn thấy cũng không khỏi nghẹn ngào.


Quyền Linh cho biết NSND Trần Hiếu vừa vượt qua một cơn thập tử nhất sinh, nhiều khi đến nhà thấy ông đứng không nổi, không thể nói chuyện được nhưng chỉ cần ai đó mấp máy ca khúc của mình thì ông sẽ bật dậy hát ngay được đúng với tinh thần của ca khúc đó. Với âm nhạc, tinh thần của NSND Trần Hiếu dường như vượt qua tất cả mọi thứ.


mHX0kCnV8HP9wT-N1Vlnl9kShI7xxX7mXo_qRT_cmmkF0qa5ynVEmXXJpXxwNsodn1Pb9XLCjUdaV5YWbWt7tIMbCKmhmQ
Với Trần Tiến, âm nhạc có thể vượt qua tất cả mọi thứ.

 

Quyền Linh tiếp tục chia sẻ về cuộc sống của NSND Trần Hiếu trong căn nhà đơn sơ: "Ở đây chắc chưa ai đến nhà bố Hiếu đâu, nhưng tôi đã đến rồi. Đó là ngôi nhà đơn sơ trong một con phố nhỏ, cứ mưa là lụt, chỉ có hai người ở thôi. Nhưng mưa mặc mưa, dù mưa lụt bố vẫn cầm đàn hát.


Ai đến nhà bố Hiếu thấy bố ngồi một mình, ăn một bát cơm là đau lòng lắm. Một người tài hoa như thế lại ở nhà đơn sơ, ăn bát cơm không có gì hết. Con thấy bố ăn cơm nhưng cũng trăn trở cho thế hệ mai sau lắm.


wxWqvu7osAQQkNgVjlgdOOJz6qQSVuk0Mq59lNQdQCn6_e8EXcCX5Bph_1iCvAu8MZnapOSFdFAOmg7h-RSkFd1wTSko
Quyền Linh xúc động khi gặp lại NSND Trần Hiếu. Anh khiến ai nấy cũng nghẹn ngào khi tiết lộ về con người và cuộc sống của người nghệ sĩ gạo cội.

 

Trong trường quay, có nhiều nghê sĩ nằm ghế to, đệm dài, nhưng bố Hiếu chỉ ngồi một cái ghế nhỏ để nhép lại bài hát. Tôi nhìn bố như thế tự nhiên rơi nước mắt. Tôi thấy mình không là gì với bố cả. Bố đã dạy cho chúng tôi biết, quan trọng nhất là đưa đến cho khán giả điều gì, còn ăn ở, nhà cửa với nghệ sĩ chỉ là hư vô, không có vấn đề gì hết".


Nghe tâm sự của Quyền Linh, NSND Trần Hiếu cũng xúc động bày tỏ: "Tôi nghe Quyền Linh nói mà cứ ứa nước mắt, chẳng hiểu sao lại thế".

Link nguồn: https://www.webtretho.com/forum/f4755/nsnd-tran-hieu-83-tuoi-van-o-nha-ngap-lut-an-bat-com-khong-co-gi-trai-qua-con-thap-tu-nhat-sinh-2889021/?utm_content=buffer07d2e&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR3LErd4n_
Lý Nhã Kỳ tự tay thu hoạch hoa trong resort tiền tỷ ở Đà Lạt

Lý Nhã Kỳ tự tay thu hoạch hoa trong resort tiền tỷ ở Đà Lạt

Nữ diễn viên sau những giờ làm bận rộn lại dành thời gian nghỉ ngơi, thu hoạch hoa và tận hưởng không khí trong lành.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất