NSƯT Mỹ Uyên ở ngưỡng U50 khoe nhan sắc trẻ trung của đàn bà độ c thân, không ràng buộc chồng con

NSƯT Mỹ Uyên ở ngưỡng U50 khoe nhan sắc trẻ trung của đàn bà độ c thân, không ràng buộc chồng con

Ở ngưỡng cửa U50, NSƯT Mỹ Uyên vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp. Chưa lập gia đình nhưng nữ diễn viên vẫn rất yêu đời, yêu nghề.

NSƯT Mỹ Uyên tất bật với những dự án phim ảnh, chụp hình cuối năm. Đã bước sang tuổi U50 nhưng nữ nghệ sĩ vẫn giữ được nét tươi tắn và tinh thần lạc quan vô cùng. Vóc dáng thon gọn, gương mặt trẻ trung nhờ lối sống lành mạnh, khoa học. Để giữ được dáng dấp này Mỹ Uyên thường xuyên luyện tập, theo cô việc để bản thân xấu sẽ có lỗi với khán giả vô cùng.

Mỹ Uyên trẻ trung dù đã bước qua tuổi U50 (Ảnh: FBNV)

Nói về Mỹ Uyên cô là gương mặt không còn xa lạ với khán giả màn ảnh nhỏ, liên tục góp mặt trong những bộ phim ăn khách, gầ đây cô tham gia vào phim "Tiệm ăn dì ghẻ, cả một đời ân oán."

Mỹ Duyên nền nã trong tà áo dài (Ảnh: FBNV)

Một người phụ nữ vừa giỏi giang lại xinh đẹp như vậy không ai ngờ cô vẫn lẻ bóng một mình. Mỹ Uyên nhiều người theo đuổi nhưng cô chia sẻ duyên chưa tới, cô chưa cảm thấy người đàn ông nào phù hợp với mình nên chưa muốn gắn bó với ai. Theo đó nữ nghệ sĩ muốn tập trung cho công việc, sự nghiệp và theo đuổi niềm đam mê của mình.

Mỹ Uyên hạnh phúc bên bạn trai nhưng cô chưa muốn kết hôn (Ảnh: FBNV)

Mỹ Uyên có bạn trai kém tuổi nhưng cả hai vẫn chưa tính đến chuyện về chung một nhà, nữ nghệ sĩ lúc nào cũng muốn giữ tình cảm được đẹp đẽ, tình chỉ đẹp khi còn dang dở, lứa đôi yêu nhau không vướng bận chuyện hôn nhân con cái thì mới trọn vẹn.

Dù cả hai đang rất hạnh phúc nhưng hôn nhân vẫn là điều xa vời, không nằm trong dự tính của khai người: "Duyên phận lại đưa đẩy cho tôi quen một anh chàng độc thân, kém tôi vài tuổi. Chúng tôi quen nhau hơn hai năm, từ một buổi tiệc tùng. Ban đầu, tôi thấy bạn ấy trẻ nên không có ý định kết giao. Tuy nhiên khi có Facebook của nhau, bạn ấy nhắn tin hỏi thăm. Người ấy bất ngờ khi biết tôi vẫn độc thân. Sau đó cả hai hẹn đi ăn uống, xem phim. "Tình yêu đến với Mỹ Duyên nhẹ nhàng, đẹp đẽ như vậy vì thế lúc nào cô cũng muốn giữ được trọn vẹn tình cảm.

Với mỗi người phụ nữ, hạnh phúc có những giới hạn khác nhau. Ở tầm tuổi của Mỹ Uyên bạn bè đã yên bề gia thất, con cái đuề huề, nhưng cô chọn cho mình niềm đam mê với công việc là nguồn sống, nguồn vui. Tình yêu là điều khiến cuộc sống của cô trở nên xinh đẹp hơn, nhiều màu sắc hơn nhưng không ràng buộc hôn nhân cũng là điều mà Mỹ Uyên muốn ít nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Mỹ Uyên từng chứng kiến cuộc hôn nhân đổ vỡ của ba mẹ khi cô còn rất nhỏ, bởi lẽ đó hôn nhân giống như điều gì đó là niềm đau, sự sợ hãi trong tâm khảm người phụ nữ xinh đẹp ấy.

"Có một lần bạn ấy nói "Mình kết hôn đi" khiến tôi sững sờ trong giây lát. Tôi nói hay là đưa nhau về gặp ba mẹ xem thế nào. Theo tôi, mỗi người đều thấy hạnh phúc trong mối quan hệ của mình là trọn vẹn rồi. Kết hôn chỉ là hình thức, quan trọng chúng ta yêu thương nhau đến bao lâu thôi." Mỹ Uyên tâm sự về chuyện từng được bạn trai ngỏ lời về chung một nhà, nhưng tờ hôn thú suy cho cùng cũng chỉ là một sự ràng buộc trên giấy tờ, quan trọng là phải đối đãi, yêu thương đối phương đến đâu.

Theo webtretho

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất