NSW công bố ca nhiễm COVID-19 mới ở Bondi

NSW công bố ca nhiễm COVID-19 mới ở Bondi

Một trường hợp nhiễm coronaviru s ở Bãi biển Bondi của Sydney mà không có mối liên hệ nào với cụm Bãi biển phía Bắc dự kiến sẽ nằm trong số các trường hợp mới được cơ quan y tế công bố vào Chủ nhật.

NSW đã ghi nhận 9 trường hợp mới mắc phải tại địa phương của Covid-19 trong 24 giờ đến 8 giờ tối thứ Bảy, từ gần 40.000 cuộc thử nghiệm. Tám trong số những trường hợp đó được kết nối với cụm 116 bãi biển phía Bắc.

Sau ba ngày tổ chức các buổi họp mặt nhỏ trong nhà vào dịp lễ Giáng sinh, Northern Beaches từ Chủ nhật đã quay trở lại với các hạn chế cấm tụ tập trong nhà.

Cho phép tổ chức tụ tập ngoài trời lên đến 5 người ở đầu phía bắc của Bãi biển phía Bắc cũng như các cuộc tụ tập ngoài trời lên đến 10 người ở đầu phía nam của các bãi biển phía bắc.

Mọi người không được ra vào khu vực chính quyền địa phương.

Đối với phần còn lại của Sydney cũng như Wollongong, Central Coast và Blue Mountains, hạn chế tụ tập riêng tư 10 người một lần nữa được áp dụng.

Các quy định sẽ được  thay đổi cho đêm giao thừa sẽ được công bố vào ngày 30 tháng 12.

Nhiều địa điểm đã được thêm vào danh sách các địa điểm được các trường hợp tích cực ghé thăm bao gồm phòng tập thể dục, quán cà phê và quán rượu trên khắp Sydney.

Bất kỳ ai đã đến thăm Phòng tập thể dục Cortex ở Alexandria vào ngày 15 tháng 12 được coi là một người có liên hệ gần gũi và cần được kiểm tra và cách ly ngay lập tức, cũng như những người đã đến thăm Chicago Jones Coffee & Chocolate ở Auburn vào ngày 20 tháng 12 từ 2 giờ 50 đến 4 giờ chiều.

Điều tương tự cũng sẽ áp dụng cho bất kỳ ai có mặt tại Cronulla RSL vào ngày 16 tháng 12 từ 5 giờ chiều cho đến khi đóng cửa và Quán cà phê chay Pilgrims ở Cronulla vào cùng ngày từ 11:30 sáng đến 2:30 chiều.

Bất kỳ nhân viên nào làm việc tại Twenty-One Espresso ở Double Bay vào ngày 15 tháng 12 và những khách hàng quen ngồi trong khu vực trong nhà hơn một giờ được coi là những người có mối quan hệ thân thiết và cần được kiểm tra ngay lập tức.

AnhNguyen
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/nsw-mystery-covid-case-emerges-bondi-beach-as-restrictions-begin-225450235.html
Dự kiến số ca nhiễm COVID-19 mới tại NSW sẽ tiếp tục thấp hơn nữa

Dự kiến số ca nhiễm COVID-19 mới tại NSW sẽ tiếp tục thấp hơn nữa

Bộ trưởng Bộ Y tế Liên bang Greg Hunt đã đưa ra gợi ý về các trường hợp nhiễm coronavirus hàng ngày ở New South Wales.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất