NSW giảm giá dịch vụ thụ tinh ống nghiệm

NSW giảm giá dịch vụ thụ tinh ống nghiệm

Phụ nữ NSW trải qua phương pháp thụ tinh ống nghiệm hoặc các phương pháp điều trị sinh sản khác sẽ nhận được khoản hoàn trả tiền mặt lên đến $2000 đô theo một chương trình mới của chính phủ.

Cam kết ngân sách 2022/23 sẽ giúp khoảng 12.000 phụ nữ sử dụng các phòng khám sinh sản tư nhân, Thủ quỹ NSW Matt Kean cho biết.

6180 phụ nữ khác sẽ được tiếp cận với phương pháp điều trị IVF được hỗ trợ công khai theo gói 80 ​​triệu đô la.

Ông Kean cho biết trong một tuyên bố hôm Chủ nhật: “Chúng tôi biết rằng chi phí của những phương pháp điều trị này có thể rất đắt.”

"Không ai phải đối mặt với sự lựa chọn bất khả thi giữa việc trông nom ngân sách gia đình của họ và thành lập một gia đình."

Một chu kỳ IVF duy nhất có thể tiêu tốn của các cặp vợ chồng Úc lên đến 10.000 đô la.

Adora Fertility, công ty thanh toán hàng loạt chi phí liên quan đến thụ tinh ống nghiệm, có thể giảm chi phí đó xuống khoảng 1500 đô la.

Giám đốc y tế quốc gia Paul Atkinson của Adora cho biết: “Với thông báo ngày hôm nay, các bệnh nhân của Adora Fertility có thể không phải trả tiền túi cho các phương pháp điều trị khả năng sinh sản của họ.”

"Chi phí là một rào cản lớn đối với các cặp vợ chồng tiếp cận điều trị hiếm muộn. Chúng tôi tin rằng tất cả các cặp vợ chồng Úc đều có thể tiếp cận điều trị hiếm muộn chất lượng cao."

Gói 80 ​​triệu đô la cũng sẽ mở rộng các khoản giảm giá cho xét nghiệm sinh sản trước khi thụ tinh ống nghiệm, thúc đẩy số lượng các dịch vụ bảo tồn khả năng sinh sản và cung cấp năm ngày nghỉ sinh có lương cho giáo viên, y tá và các công chức khác.

Chương trình hoàn lại $ 2000 sẽ mở vào ngày 1 tháng 1, nhưng những phụ nữ trải qua một thủ tục đủ điều kiện từ ngày 1 tháng 10 cũng có thể nộp đơn yêu cầu.

AnhNguyen
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/rebate-nsw-women-going-ivf-015430959.html
Những bác sĩ thụ tinh nhân tạo khiến cả thế giới rùng mình: Tự cấy tinh trùng cho hàng loạt bệnh nhân, có người 'rải' tới 50 người con khắp vùng

Những bác sĩ thụ tinh nhân tạo khiến cả thế giới rùng mình: Tự cấy tinh trùng cho hàng loạt bệnh nhân, có người "rải" tới 50 người con khắp vùng

Để phục vụ các ca thụ tinh nhân tạo cho bệnh nhân nữ, những bác sĩ quái đản này đã thực hiện việc làm vô cùng mất nhân tính.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất