NT: Một cô gái bị tấn côn g 2 lần liên tiếp chỉ trong đêm Giáng sinh

NT: Một cô gái bị tấn côn g 2 lần liên tiếp chỉ trong đêm Giáng sinh

Một cô gái đã bị cướp và xâm hạ i tìn h dụ c trong 2 vụ tấn côn g khác nhau tại Katherine vào đêm Giáng sinh.

Trung sĩ cao cấp Mark Malogorski cho biết vào đêm thứ Bảy, cô gái 18 tuổi này đang đi dọc O’Shea Tce thì bị tấn công. Cô gái đã bị cướp mất giày và ví tiền trong vụ việc này.

Chưa dừng lại ở đó, chỉ vài giờ sau, người phụ nữ trẻ tuổi lại tiếp tục bị xâm hại tình dục.

“Vào khoảng giữa 1 giờ sáng và 3 giờ sáng, người phụ nữ này đang đi bộ trong khu vực trường trung học Katherine thì bị 2 người đàn ông lạ mặt tiếp cận, đẩy cô xuống đất và xâm hại tình dục”, trung sĩ Malogorski cho biết.

Một trong số 2 người đàn ông được miêu tả cao khoảng 180cm, cơ thể vạm vỡ, mặc quần jeans đen hoặc quần âu đen, mặc áo có mũ trùm đen có túi phía trước, đi giày slip-on màu đen, đội mũ lưỡi trai màu xanh với 1 logo hình sóng.

Người đàn ông thứ hai có mái tóc ngắn màu vàng hoặc cam, mặc quần đen và đi giày đen.

Cả hai đều có ngoại hình giống người bản xứ.

Bất cứ ai có thông tin về 1 trong 2 vụ tấn công trên hãy liên hệ với cảnh sát qua số 131 444 hoặc Crime Stoppers qua 1800 333 000.

Minh Ngọc
Link nguồn: http://www.news.com.au/national/northern-territory/woman-allegedly-assaulted-twice-in-one-evening-in-katherine-on-christmas-eve/news-story/8e1d9f1acc3a8da1521f990dc0dfc7dc
Tấn công khủng bố Giáng sinh ở Melbourne: những gì biết được cho đến giờ

Tấn công khủng bố Giáng sinh ở Melbourne: những gì biết được cho đến giờ

Một âm mưu đánh bom khủng bố nhằm vào mục tiêu là các địa danh tại Quận thương mại trung tâm Melbourne vào ngày Giáng sinh đã bị cảnh sát chặn đứng trước khi nó được thực hiện. Dưới đây là những gì chúng ta biết cho đến giờ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất