Nữ doanh nhân gốc Việt đăng quang Á hậu quý bà tại Úc

Nữ doanh nhân gốc Việt đăng quang Á hậu quý bà tại Úc

Nữ doanh nhân Bùi Thị Tú Linh hiện đang sống và làm việc tại Melbourne, Úc đã giành được vị trí Á hậu 1 tại Mrs Universe Australia 2022 diễn ra ngày 21/10 vừa qua.

Bùi Thị Tú Linh sinh năm 1993, hiện là chủ của một cơ sở làm đẹp tại Melbourne, Australia. Cô vốn là một du học sinh của Cambridge International College. Tú Linh chia sẻ, cô tham gia cuộc thi là muốn được thử thách bản thân, muốn trải nghiệm, muốn gặp những người phụ nữ có ý chí, tài năng, nghị lực ở mọi nơi trên khắp thế giới. Đồng thời, đây cũng là một cơ hội để cô có thể truyền được cảm hứng cho những người Việt tại Úc.

Nói về cảm xúc của mình khi giành ngôi vị Á hậu 1, Tú Linh cho biết lúc đó tay chân cô rất run nhưng vẫn phải cố gắng để giữ thần thái của mình. “Tôi chỉ mong được bay về Việt Nam ngay lập tức để được ôm ba mẹ, để chia sẻ niềm hạnh phúc này. Tôi chỉ muốn cảm ơn ba mẹ đã cho tôi hình hài này, cho tôi cơ hội được đi du học, được khẳng định bản thân mình" - Tú Linh chia sẻ.

Dù xa quê gần 10 năm, bản thân Tú Linh luôn nhắc nhở mình nhớ về nguồn cội. Cô cho biết mình rất yêu tà áo dài và tự hào là người Việt. Bất cứ dịp lễ tết nào cô và các con cũng đều mặc áo dài và tranh thủ cho con trải nghiệm món Việt, phong tục người Việt để các con biết và ghi nhớ về nguồn cội của mình.

Là một người Việt, cô hy vọng bản thân mình sẽ góp phần giúp cho hình ảnh Việt Nam thật đẹp ở xứ người. Nàng Á hậu cũng đang sắp xếp thời gian để cùng gia đình về thăm Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Thu Phương
Link nguồn: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/nu-doanh-nhan-goc-viet-dang-quang-a-hau-quy-ba-tai-uc-20221025095134987.htm?fbclid=IwAR0AWLr2FBt298CNRL9RqLyW6NHeWb55jqOrMW4hYDCsu0Zxswhyo4JE3vw
Facebook ‘xuống nước’, trả tiền cho quỹ báo chí Úc

Facebook ‘xuống nước’, trả tiền cho quỹ báo chí Úc

Mạng xã hội khổng lồ Facebook cuối cùng cũng chịu nhân nhượng trước sự cứng rắn của Úc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất