Nữ hoàng Anh tái xuất, hé lộ bức ảnh chưa từng thấy khiến vợ chồng Meghan phải tự ngẫm lại mình

Nữ hoàng Anh tái xuất, hé lộ bức ảnh chưa từng thấy khiến vợ chồng Meghan phải tự ngẫm lại mình

Bức ảnh đặc biệt của Nữ hoàng Anh đã cho thấy thông điệp đầy ẩn ý của bà.

Vào sáng ngày 8/12 (giờ địa phương), Nữ hoàng Elizabeth II đã tái xuất sau một thời gian không thực hiện nhiệm vụ hoàng gia vì lý do sức khỏe. Theo đó, bà đã có buổi trao tặng Huân chương Âm nhạc cho nghệ sĩ đàn organ Thomas Trotter tại Windsor.

Nữ hoàng Anh lựa chọn trang phục thanh lịch và giữ thần sắc tốt trong lần xuất hiện mới nhất này. Nhiều người tinh ý nhận ra, trong căn phòng Nữ hoàng Anh trao tặng Huân chương, có sự xuất hiện một bức ảnh chưa từng công bố trước đây của bà khi chụp cùng cố Hoàng tế Philip và những đứa chắt.

Có thể thấy, bức ảnh được đóng khung, đặt trên bàn, cạnh chiếc túi xách màu đen quen thuộc của Nữ hoàng. Trong ảnh, Nữ hoàng và chồng đang ngồi trên ghế sofa, Công chúa Charlotte dường như ngồi trên đùi cụ nội.

Hoàng tử George, con trai cả nhà Cambridge, đứng phía sau cùng Isla Phillips - con gái Peter Phillips. Mia Tindall - con gái của Zara và Mike Tindall - dường như ngồi giữa hai cụ, còn Savannah Phillips - con gái thứ hai của Peter - đứng một bên cố Hoàng tế Philip.

Bức ảnh được cho là chụp khoảng cuối 2016 hoặc đầu 2017, do một số em bé hoàng gia khác không có mặt. Các fan cũng tinh mắt nhìn thấy bức ảnh đáng yêu khác được đóng khung của vợ chồng Nữ hoàng bên các chắt hồi năm 2018 ở Balmoral.

Ảnh do Công nương Kate chụp và được hoàng gia công bố sau cái chết của hoàng thân hồi tháng 4. Hoàng tử Louis (con út nhà Cambridge) và Lena Tindall (con thứ hai Zara Tindall) không xuất hiện trong hình.

Từ năm 2019 đến nay, Nữ hoàng đón thêm 5 chắt bao gồm bé Archie và Lilibet (hai con nhà Sussex), August (con trai Công chúa Eugenie), Lucas (con thứ ba Zara Tindall) và Sienna (con gái Công chúa Beatrice).

Nữ hoàng Anh được cho là sẽ dành tuần tới nghỉ ngơi ở Lâu đài Windsor trước khi đến Sandringham dự hoạt động Giáng sinh truyền thống cùng gia đình, bên cạnh các cháu và chắt. Đây là hoạt động được người đứng đầu hoàng gia mong đợi vì bà có thể gặp gỡ và ở bên những người thân yêu sau 1 năm bận rộn và trải qua nhiều biến cố.

Việc Nữ hoàng Anh chia sẻ bức hình ở bên cạnh các chắt cho thấy tình yêu thương bao la của bà và cũng là ẩn ý cho thấy bà rất nhớ những đứa trẻ hoàng gia. Nhiều người dùng mạng bình luận rằng, đây chẳng khác nào là lời nhắn đầy sâu xa mà Nữ hoàng Anh muốn gửi tới nhà Sussex khi đã từ rất lâu, bé Archie không quay trở về hoàng gia. Cậu bé đã sang Canada rồi đến Mỹ mà chưa từng quay về hoàng gia Anh lần nào.

Trong khi đó, bé Lilibet, chào đời hồi tháng 6 vừa qua cũng chưa từng gặp mặt trực tiếp Nữ hoàng Anh cùng các thành viên trong gia đình. Lễ Giáng sinh năm nay, nhà Sussex cũng không trở về hoàng gia Anh, điều này đã khiến nhiều người bất bình khi cặp đôi không đưa hai con về đoàn tụ với gia đình hoàng gia.

Nhiều ý kiến cho rằng, vợ chồng Meghan hãy tự ngẫm lại mình khi để các con xa rời người thân và có cách hành xử không đúng mực với Nữ hoàng Anh dù họ ngang nhiên dùng biệt danh thời thơ ấu của bà để đặt tên cho con gái mình.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/nu-hoang-anh-tai-xuat-he-lo-buc-anh-chua-tung-thay-khien-vo-chong-meghan-phai-tu-ngam-lai-minh-20211210095834457.chn?fbclid=IwAR26hYakPex-y1UZyYn0C2D7preP9bw93ztl6hvJBNVLSum05AY-7VYZujM
Công nương Kate quyết định 'hy sinh' điều đặc biệt vì Nữ hoàng Anh, có động thái bất ngờ gửi tới Meghan

Công nương Kate quyết định 'hy sinh' điều đặc biệt vì Nữ hoàng Anh, có động thái bất ngờ gửi tới Meghan

Vợ chồng Công nương Kate đã có quyết định đặc biệt giữa bối cảnh nhà Sussex gây ra bao nhiêu vụ lùm xùm cho hoàng gia.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất