Nữ hoàng Anh xuất hiện với chi tiết khác thường, tặng 'đặc ân' mới cho vợ chồng Công nương Kate

Nữ hoàng Anh xuất hiện với chi tiết khác thường, tặng 'đặc ân' mới cho vợ chồng Công nương Kate

Nữ hoàng Anh đã hiếm hoi lộ diện để thực hiện nhiệm vụ hoàng gia.

Vào ngày 21/6, Nữ hoàng Anh đã xuất hiện trở lại sau đại lễ Bạch Kim để nhận món quà đặc biệt từ Justin Welby, Tổng Giám mục Canterbury.

Người đứng đầu hoàng gia đã bỏ lỡ Lễ Tạ ơn diễn ra tại Nhà thờ St. Paul ở London vào hôm 3/6 vừa qua nhằm tri ân những công lao của Nữ hoàng trong suốt 70 năm trị vì. Tổng Giám mục Canterbury cuối cùng đã có cơ hội để gửi lời tri ân trực tiếp đến Nữ hoàng Anh tại Lâu đài Windsor.

Trong buổi diện kiến, Tổng Giám mục đã trao tặng Nữ hoàng Anh một cây thánh giá Canterbury nhỏ bằng bạc kèm theo đó là lời ca ngợi về sự phục vụ không biết mệt mỏi của người đứng đầu hoàng gia với Giáo hội. Trong khi đó, Nữ hoàng xuất hiện với nụ cười rạng rỡ, bà không cần dùng gậy chống để di chuyển.

Trong thời gian gần đây, Nữ hoàng Anh thường xuyên phải sử dụng gậy chống để đứng và di chuyển do sức khỏe không được đảm bảo. Trong lần xuất hiện mới nhất này, người đứng đầu hoàng gia đã không còn sử dụng gậy chống khiến người hâm mộ vui mừng vì đó là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của bà đã tốt lên rất nhiều.

Bên cạnh đó, nhân kỷ niệm sinh nhật 40 tuổi của Hoàng tử William vào hôm 21/6, Nữ hoàng Anh đã trao cho vợ chồng cháu trai một đặc ân mới. Cụ thể, bà đã cho phép Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge tổ chức một bữa tiệc sinh nhật lần thứ 40 chung tại một trong những dinh thự hoàng gia của bà.

Công nương Kate đã đón sinh nhật tuổi 40 vào tháng 1 năm nay nhưng kế hoạch tổ chức tiệc đã phải hủy bỏ vì Covid-19. Do đó, lần này, vợ chồng nhà Cambridge sẽ có cơ hội để tổ chức tiệc sinh nhật chung với nhau.

Được biết, bữa tiệc sẽ diễn ra ở Lâu đài Windsor hoặc tại Sandringham Estate vào cuối mùa hè này. Thông tin chi tiết về bữa tiệc vẫn chưa được hé lộ. Chỉ biết rằng, Nữ hoàng Anh có thể góp mặt tham dự chung vui với vợ chồng cháu trai. Từ lâu, mối quan hệ giữa bà với nhà Cambridge đã vô cùng gắn bó và bền chặt.

Sau sinh nhật tuổi 40, Hoàng tử William cùng vợ và ba con dự định rời Cung điện Kensington để chuyển đến ngôi nhà mới gần Lâu đài Windsor, nơi ở hiện tại của Nữ hoàng Anh. Cặp đôi cùng các con sẽ có nhiều thời gian ở bên cạnh người đứng đầu hoàng gia hơn. Nhà mới của cặp đôi có 4 phòng ngủ và sẽ không cần thực hiện việc cải tạo.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/nu-hoang-anh-xuat-hien-voi-chi-tiet-khac-thuong-tang-dac-an-moi-cho-vo-chong-cong-nuong-kate-20220622102844888.chn?fbclid=IwAR05PLb9JNjH-Zv5DWAGCK3MmqBCsN1DqnOJS6zGM6qIWX5SQui9ywhJ6vI
Lý do Nữ hoàng Anh chỉ cho vợ chồng Meghan cùng hai con diện kiến trong 15 phút

Lý do Nữ hoàng Anh chỉ cho vợ chồng Meghan cùng hai con diện kiến trong 15 phút

Vợ chồng Meghan Markle cùng hai con chỉ có 15 phút để gặp gỡ và trò chuyện với người đứng đầu hoàng gia.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất