'Nụ hôn t ử thần' đoạt mạn g bạn trai trong tù

'Nụ hôn t ử thần' đoạt mạn g bạn trai trong tù

Một phụ nữ bị cáo buộc giế t người khi lén truyền m a tú y cho bạn trai trong tù thông qua nụ hôn, khiến anh ta sau đó t ử vong vì quá liều.

Rachal Dollard, 33 tuổi, ở Dickson, bang Tennessee, Mỹ, bị cáo buộc giết người và đưa hàng cấm vào trong nhà tù, NY Times ngày 17/8 dẫn tuyên bố của Cơ quan Cải tạo Nhân phẩm Tennessee (TDOC).

Ngày 19/2, nghi phạm đã đến nhà tù ở khu Only, bang Tennessee, để thăm bạn trai là Joshua Brown, 30 tuổi, đang thụ án 11 năm tù với tội danh liên quan đến ma túy, sẽ mãn hạn vào năm 2029. Dollard đã đặt một viên nhộng cao su chứa 14 gram ma túy đá vào miệng và hôn bạn trai.

Brown đã nuốt viên nhộng và được cho là có ý định sẽ lấy nó ra tại nhà vệ sinh. Tuy nhiên, viên nhộng bị vỡ, khiến nạn nhân tử vong vì quá liều, theo tuyên bố của TDOC. Dollard đối mặt với bản án lên đến 60 năm tù giam và khoản tiền phạt lên tới 50.000 USD nếu bị kết tội.

"Sự việc gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng tuồn hàng lậu vào nhà tù và hậu quả của nó", David Imhof, giám đốc văn phòng điều tra của TDOC, cho biết. "Chúng tôi sẽ truy tố bất kỳ cá nhân nào đe dọa sự an toàn và an ninh của nhân viên và những người đang thụ án".

Một trường hợp tương tự liên quan đến việc tuồn ma túy bằng miệng từng xảy ra ở Oregon. Melissa Ann Blair bị kết tội cấu kết vận chuyển ma túy vào năm 2017 và bị kết án hai năm tù liên quan đến cái chết của bạn trai Anthony Powell. Blair đã truyền cho anh này 7 quả viên nhộng cao su chứa ma túy đá qua một nụ hôn. Hai viên đã vỡ khiến Powell tử vong.

Thu Phương
Link nguồn: https://vnexpress.net/nu-hon-tu-than-doat-mang-ban-trai-trong-tu-4501429.html?fbclid=IwAR1q-ddetF1qVURuBik_bgLWa-yPlwB4TVJ1ROCwQNlHdzyoJZPa1sX4oD8
Chuyện chưa kể về những ân nhân tình cờ trong thảm họa Titanic: Ấm áp lòng người giữa đêm băng lạnh giá và cuộc đua phép màu với tử thần

Chuyện chưa kể về những ân nhân tình cờ trong thảm họa Titanic: Ấm áp lòng người giữa đêm băng lạnh giá và cuộc đua phép màu với tử thần

Hàng trăm nạn nhân của thảm họa Titanic đã được cứu sống thần kỳ nhờ quyết định của một chàng trai 21 tuổi.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất