Nữ nhân sinh vào 3 năm này, năm 2019 có sao hung tinh chiếu mệnh, tháng cuối năm vận m ay lội ngược dòng, năm Canh Tý đổi vận đổi đời

Nữ nhân sinh vào 3 năm này, năm 2019 có sao hung tinh chiếu mệnh, tháng cuối năm vận m ay lội ngược dòng, năm Canh Tý đổi vận đổi đời

Tháng cuối cùng năm Kỷ Hợi, ai cũng hy vọng mình sẽ gặt hái được nhiều thành công. Đối với những người được sao hung tinh chiếu mệnh, hãy đừng lo lắng, đã đến lúc khổ tận cam lai, tương lai tươi sáng đang chờ phía trước.

Theo tử vi phương Đông, trong một năm mỗi người đều có sao Cửu diệu chiếu mệnh tương ứng với năm sinh âm lịch. Trong số những sao Cửu diệu có sao hung tinh, cát tinh và trung tinh, ai trong đời cũng sẽ phải trải qua 3 sao này. Nếu như may mắn gặp được sao cát tinh thì hãy cùng tranh thủ cơ hội để đổi đời.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người sinh vào 3 năm này sẽ có sao hung tinh chiếu mệnh. Mệnh chủ có sao này chiếu mệnh thì sẽ gặp nhiều khó khăn trắc trở, nhưng ai rồi cũng sẽ vượt qua, chỉ cần không ngừng nỗ lực, phấn đấu thì mọi thứ sẽ hóa hung thành cát.. Tháng 12 âm lịch tới đây, vận may của họ sẽ lội ngược dòng, làm tiền đề để năm 2020 có khả năng xây dựng cuộc sống sung túc đủ đầy. Cùng xem đó là những năm nào nhé!

 

Năm 1985 (Ất Sửu)


 

Trời sinh những người tuổi Sửu chăm chỉ, siêng năng, luôn đặt công việc lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực, cố gắng để tìm kiếm cơ hội xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc. Người tuổi Sửu sống thực tế, không mơ mộng và luôn sống tích cực, hướng về tương lai tươi sáng. Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Sửu sinh vào năm Ất Sửu (1985) có sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Đây được xem là sao hung tinh trong số 9 sao Cửu diệu. Nữ mệnh gặp sao này sẽ gặp những chuyện thị phi, tranh chấp, hao tổn tiền của. Vì vậy, bất kể làm việc gì phải hết sức cẩn trọng và giữ của kỹ càng. Tuy nhiên, vào tháng cuối năm Kỷ Hợi này, mọi việc đều có dấu hiệu cải thiện tích cực, trong nhà có tin vui, nhưng vẫn phải đề phòng trộm cắp, chưa hết năm cũ vẫn không nên chủ quan. Bước qua năm 2020, Ất Sửu chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều điều tốt đẹp phía trước.

 

Năm 1992 (Nhâm Thân)


 

Trời sinh những người tuổi Thân vốn hiền lành, kiên nhẫn và chịu thương chịu khó. Đa số tuổi Thân tuy không xuất thân trong gia đình giàu có sung túc nhưng lại có khả năng tự tạo sự giàu có cho mình. Họ là những người luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng hết mình với hy vọng tìm được cơ hội để đổi đời. Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Thân sinh vào năm Nhâm Thân (1992) sẽ có sao Kế Đô chiếu mệnh.

Đây được xem là sao hung tinh đối với nữ mệnh. Nhâm Thân trong năm Kỷ Hợi gặp nhiều khó khăn trắc trở, vận niên khiến công việc làm ăn càng khó khăn. Nếu như không kiên trì nỗ lực thì không thể thành công như mong đợi. Những năm trước chỉ cần cố gắng một nhưng năm nay phải cố gắng gấp nhiều lần. Nhìn chung năm nay khá vất vả nhưng mọi thứ sẽ khổ tận cam lai vào tháng cuối năm. Dù sóng gió thế nào Nhâm Thân đừng quá lo lắng, tháng 12 âm lịch này công việc thuận lợi, thu nhập tăng đáng kể, cần giữ gìn sức khỏe.

 

Năm 1996 (Bính Tý)


 

Trời sinh những người tuổi Tý thông minh, tài giỏi, biết tự lực cánh sinh và không ngừng cố gắng, phấn đấu để xây dựng cuộc sống viên mãn tốt đẹp. Đa số người tuổi Tý đều công thành danh toại vào giai đoạn hậu vận, học hành đến nơi đến chốn, công việc thuận lợi suôn sẻ, nhưng cũng có lúc phải đối mặt với không ít khó khăn, trắc trở. Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019, những người tuổi Tý sinh năm Bính Tý (1996) có sao La Hầu chiếu mệnh.

Đây là sao hung tinh trong số những sao Cửu diệu. Theo đó, nữ mệnh gặp vận niên này sẽ có nhiều việc lo lắng, học hành hay công việc đều gặp khó khăn ban đầu, cần kiên trì mới hoàn thành mục tiêu. Ngoài ra, Bính Tý cần chú ý về sức khỏe vì sẽ dễ ốm đau. Tuy nhiên, ai cũng sẽ đến lúc khổ tận cam lai, vào cuối năm Kỷ Hợi, Bính Tý sẽ có vận may lội ngược dòng, sự nghiệp và tài vận được cải thiện, năm 2020 có nhiều hỷ sự.

Theo Afamily

Link gốc: http://afamily.vn/nu-nhan-sinh-vao-3-nam-nay-nam-2019-co-sao-hung-tinh-chieu-menh-thang-cuoi-nam-van-may-loi-nguoc-dong-nam-canh-ty-doi-van-doi-doi-20191226185244056.chn?fbclid=IwAR3iuEXBp7urV49U8LyOQlvve2Avbe4Wen7gmERauDsyWZspMcUlqkBN4WQ

Link nguồn: http://afamily.vn/nu-nhan-sinh-vao-3-nam-nay-nam-2019-co-sao-hung-tinh-chieu-menh-thang-cuoi-nam-van-may-loi-nguoc-dong-nam-canh-ty-doi-van-doi-doi-20191226185244056.chn?fbclid=IwAR3iuEXBp7urV49U8LyOQlvve2Avbe4Wen7gmERauDsyWZspMcUlqkBN4WQ
Chỉ với quả chanh lũ gián, muỗi, kiến không còn dám bén mảng, mẹ đừng dùng thuốc xịt hại lắm

Chỉ với quả chanh lũ gián, muỗi, kiến không còn dám bén mảng, mẹ đừng dùng thuốc xịt hại lắm

Bí quyết đuổi muỗi, kiến và gián cực hữu hiệu chỉ từ quả chanh luôn có sẵn trong nhà bếp.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất