Nữ tiếp viên tiế t l ộ vị trí bạn nên để giày khi ở khách sạn

Nữ tiếp viên tiế t l ộ vị trí bạn nên để giày khi ở khách sạn

Khi ở khách sạn, bạn không nên để giày ở dưới gầm giường hay cửa ra vào mà nên để ở vị trí này theo mẹo của một nữ tiếp viên hàng không.

Quên đồ ở khách sạn là tình huống mà có lẽ rất nhiều người đã trải qua. Nhiều lúc bạn đột nhiên nhìn lại đồng hồ và phát hiện ra là đã gần đến giờ ra sân bay. Lúc này bạn sẽ vội vội vàng vàng nhét tất cả những gì trong tầm mắt vào vali rồi chạy ào ra khỏi phòng. Chính vì vậy mà việc quên đồ là điều dễ hiểu.

Trong trường hợp này, có thể bạn đã quên không kiểm tra những thứ quan trọng mà bạn thường để ở trong két sắt của phòng khách sạn, ví dụ như hộ chiếu và các tài sản đắt tiền như đồng hồ, điện thoại…

Nhiều người đã ra sân bay mà không mang theo hộ chiếu vì họ đã cẩn thận cất nó vào két sắt ở khách sạn rồi bỏ quên.

Chứng ckiến rất nhiều hành khách ra sân bay mà quên hộ chiếu ở két an toàn của khách sạn, nữ tiếp viên hàng không Ty Opoku Adjei của hãng hàng không British Airways đã tiết lộ một cách rất đơn giản để tránh rơi vào tình huống trên.

Mẹo vặt do tiếp viên Ty Opoku Adjei chia sẻ có thể hữu ích cho nhiều người.

Theo chia sẻ của Adjei, mẹo vặt của cô là để một trong hai chiếc giày của bạn vào trong két. Vì bạn sẽ chẳng thể ra khỏi phòng khách sạn mà đi chân đất, nên chắc chắn bạn sẽ nhớ mở két ra để lấy giầy, và sẽ lấy luôn cả những thứ bạn để trong đó.

Nữ tiếp viên Ty Opoku Adjei của hãng hàng không Anh quốc British Airways.

Giờ thì thực hiện ngay nào các bạn, với mẹo vặt mà nữ tiếp viên Adjei đưa ra hy vọng bạn sẽ luôn có những chuyến đi may mắn và suôn sẻ nhé.

Song Ngư (Tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất