Ở lại hôn lễ đúng 20 phút, cô dâu bỏ chú rể chạy thẳng vào viện vì một lí do

Ở lại hôn lễ đúng 20 phút, cô dâu bỏ chú rể chạy thẳng vào viện vì một lí do

Hai sự kiện lớn trong đời đều đến cùng một lúc khiến cô dâu vô cùng bối rối, không biết nên xử lý ra sao.

Một hôn lễ luôn được chuẩn bị tỉ mỉ trước đó nhiều tháng. Ngày diễn ra buổi lễ, cô dâu chú rể chắc chắn là những nhân vật phải ở lại xuyên suốt từ đầu đến cuối để nhận lời chúc phúc từ tất cả mọi người. Tuy nhiên, với cô dâu Jenna Robinson, 38 tuổi đến từ Loncolnshire (Anh) thì mọi chuyện lại không như thế. Trong hôn lễ của chính mình, Jenna chính là nhân vật đã rời đi sớm nhất.

Mọi chuyện liên quan đến cô con gái Elise Claire, 18 tuổi của cô.

Theo dó, Elise đã sinh con trùng với giây phút mẹ mình tổ chức hôn lễ. Điều này thật sự khiến cho cô dâu mới và cũng là một bà ngoại mới cảm thấy vô cùng khó xử.

"Tôi nghĩ mọi chuyện sẽ ổn cả thôi, nó sẽ chẳng diễn ra cùng lúc đâu mà. Tôi đã lên kế hoạch cho đám cưới của mình từ lâu rồi", Jenna chia sẻ.

Theo đó, Elise đã bị chuyển dạ sớm hơn 1 tuổi so với ngày dự sinh. Đêm trước ngày diễn ra hôn lễ của mẹ mình, cô gái trẻ đã bắt đầu chuyển dạ. Lúc đó, Jenna vẫn còn tự tin rằng có thể đón cháu rồi đến nơi tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên, thời điểm Elise hạ sinh con trai đầu lòng cũng là lúc mẹ cô Jenna kỹ tên vào văn bản đăng ký kết hôn.

Đối với Jenna, cả hai sự kiện đều trọng đại với cuộc đời, đám cưới lần hai của cô và ngày cô đón chào sự ra đời của cháu ngoại đầu tiên.

Jenna rất muốn có mặt vào thời điểm con gái sinh cháu. Bởi vậy, cô chỉ dành đúng 20 phút tại hôn lễ của bản thân. Thủ tục xong xuôi, Jenna đã chạy ngay đến bệnh viện. Chú rể ở lại một mình tiếp khách.

Người bà ngoại trẻ trung mất thêm 20 phút lái xe và cảm thấy rất đau lòng khi đã bỏ lỡ toàn bộ ca sinh nở của cô con gái ở bệnh viện Pilgrim, Boston (Anh).

"Ngày dự sinh của Elise là khoảng 27 đến 28 nhưng ngày 21 con bé đã có những cơn co thắt. Con bé chuyển dạ suốt đêm, hôm sau là ngày cưới của tôi nên tối hôm đó tôi phải về nhà gấp để thu dọn đồ đạc. Đến hôm sau, con bé vẫn chuyển dạ lúc tôi đang chuẩn bị cho đám cưới. Tôi quyết định kết hôn và quay lại ngay. Tôi đi đường vòng đến địa điểm, nhanh chóng kết hôn trong vòng 20 phút. Trước đó, ông chồng tội nghiệp của tôi đã khóc vì không rõ tôi có xuất hiện đúng giờ hay không", Jenna chia sẻ.

Vì chuyện trọng đại với con gái riêng của vợ, chồng mới của Jenna cũng không chắc liệu vợ có tới đúng giờ hay không. May mắn thay, cô chỉ đến trễ đúng 3 phút và gấp gáp hoàn thành buổi lễ. Sau đó, cô lại vội vàng chạy đi nhưng không kịp chứng kiến sự ra đời của cháu trai đầu tiên.

Cô dâu mới chia sẻ thêm: "Tôi đã rất vội vàng. Tôi lên kế hoạch tỉ mỉ cho chuyện kết hôn và cả việc đón cháu trai ra đời nhưng chỉ thực hiện được 1 trong 2. Nhưng không sao, tôi đã được gặp cháu trai mình, cậu bé tên Addison và thật tuyệt vời khi được gặp bé".

Đúng là đôi khi, cuộc sống bắt chúng ta phải lựa chọn những điều thật sự chẳng hề dễ dàng!

Nguồn: Mirror

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://afamily.vn/o-lai-hon-le-dung-20-phut-co-dau-bo-chu-re-chay-thang-vao-vien-vi-mot-li-do-20230121113823926.chn
Người mẹ ung thư ép con học nấu ăn được dựng thành phim và di sản để lại cho con gái 15 năm sau

Người mẹ ung thư ép con học nấu ăn được dựng thành phim và di sản để lại cho con gái 15 năm sau

Bát súp miso bình dị chính là dũng khí sống của người mẹ ung thư dành cho con gái nhỏ Hana, cũng cho chúng ta hiểu được một đạo lý trong cuộc đời.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất