Ông Trump gây ngỡ ngàng vì sụt hơn 10kg sau khi rời nhiệm sở, trợ lí chia sẻ lý do b ất ng ờ liên quan đến 1 căn phòng tại Nhà Trắng

Ông Trump gây ngỡ ngàng vì sụt hơn 10kg sau khi rời nhiệm sở, trợ lí chia sẻ lý do b ất ng ờ liên quan đến 1 căn phòng tại Nhà Trắng

Cựu Tổng thống Donald Trump đã giảm được hơn 10kg kể từ sau khi rời Nhà Trắng đến sống tại Florida, trước đó ông nặng hơn 110kg và rất thích ăn đồ ăn nhanh.

Vừa qua, trong cuộc phỏng vấn với GB News, cựu cố vấn Jason Miller cho biết, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã sụt cân trong những tháng gần đây. Ông miêu tả ông Trump đã "hạnh phúc hơn nhiều, rám nắng và được nghỉ ngơi" kể từ sau khi rời nhiệm sở, kết thúc nhiệm kỳ 4 năm giữ chức Tổng thống.

Miller cho biết gần đây ông đã đến thăm vị cựu Tổng thống tại Florida, nơi họ thảo luận về tình trạng sức khỏe của ông. Khi được hỏi về cân nặng của ông Trump, Miller nói ông Trump đã giảm được khoảng 10-11kg so với thời còn ở Nhà Trắng. Nguyên nhân được cho là do ông không còn ở gần "căn bếp 24/7" của Nhà Trắng nữa, cộng thêm thói quen thường xuyên đánh Golf giúp cơ thể ông được vận động nhiều hơn.

ABC News đưa tin vào tháng 6 năm 2020, kết quả cuộc điều tra sức khoẻ cho thấy ông Trump nặng hơn 110kg, vượt ngưỡng lâm sàng về bệnh béo phì. Một số trang tin từng nói về việc đồ ăn liên tục được chuẩn bị tại Nhà Trắng. Nói trên tờ HuffPost, Bill Yosses, đầu bếp làm bánh từng làm việc tại đây chia sẻ rằng đội ngũ nhà bếp tại Nhà Trắng luôn ở trong tư thế sẵn sàng phục vụ: "Về lý thuyết, chúng tôi làm việc 24/7". Ông Trump không đề cập đến dịch vụ đồ ăn luôn sẵn sàng 24/7 tại Nhà Trắng nhưng từng chia sẻ niềm yêu thích của mình với đồ ăn vặt cũng như đồ ngọt.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/ong-trump-gay-ngo-ngang-vi-sut-hon-10kg-sau-khi-roi-nhiem-so-tro-li-chia-se-ly-do-bat-ngo-lien-quan-den-1-can-phong-tai-nha-trang-2021101412001405.chn?fbclid=IwAR0aZNMngBVYGQuBaqayPt7OAAbqUMzTJHhQswXZHKbLeshhOIa7t9Yjimg
Ông Trump tuyên bố đã 'cứu mạng 100 triệu người' nhờ 1 quyết định đúng đắn khi còn là tổng thống

Ông Trump tuyên bố đã 'cứu mạng 100 triệu người' nhờ 1 quyết định đúng đắn khi còn là tổng thống

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng ông đã giúp 100 triệu người thoát "cửa tử" nhờ vào chính sách mà ông đã thúc đẩy khi còn ở Nhà Trắng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất