Ông Trump "suýt" bỏ quên vợ khi lên trực thăng

Ông Trump 'suýt' bỏ quên vợ khi lên trực thăng

Tổng thống Trump đi trước, để bà Melania rớt lại phía sau một đoạn dài khi lên chiếc Marine One, chuẩn bị tới hội nghị thượng đỉnh NATO ở London hôm 2/12.

Đoạn video được truyền thông Mỹ đăng tải cho thấy ông Donald Trump dường như quên mất đệ nhân phu nhân của mình. Tổng thống Mỹ cầm ô đi một đoạn xa trước khi nhận ra bà Melania không có ở bên cạnh và phải dừng lại chờ vợ trên bãi cỏ của Nhà Trắng.

Ông Trump một mình tiến về trực thăng trước trong khi vợ ở phía sau trên bãi cỏ Nhà Trắng hôm 2/12. Ảnh: Live Leak.

Chuyến đi lần này của Tổng thống Mỹ là chuyến thăm chính thức thứ ba của ông đến Anh trong thời gian đương nhiệm và chỉ 10 ngày trước cuộc tổng tuyển cử của Anh. Nhiều chính trị gia dự đoán có thể ông Trump sẽ có tác động vào chiến dịch bầu cử của Anh.

Vài giây sau, bà Melania băng nhanh qua bãi cỏ trong đôi giày cao gót trước đôi mắt dõi theo của chồng. Ngay khi vợ bắt kịp, ông Trump quay gót đi tiếp. Bà Melania ôm lấy khuỷu tay chồng, cả hai trao đổi vài lời trước khi lên trực thăng rời đi. Vợ chồng tổng thống Mỹ có chuyến bay ngắn trên Marine One từ Nhà Trắng đến căn cứ không quân Andrew ở Maryland rồi lên chiếc Air Force One đến London

Vợ chồng tổng thống Mỹ lên Air Force One từ căn cứ không quân Andrew để bay tới London hôm 2/12. Ảnh: Reuters.

Trước khi cất cánh để dự hội nghị của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) diễn ra trong hai ngày 3 - 4/12 ở London, ông Trump tweet: "Hướng tới châu Âu để đại diện cho đất nước chúng ta và chiến đấu hết mình vì người dân Mỹ trong khi đảng Dân chủ 'Không làm gì cả' cố tình lên kế hoạch cho phiên tòa lừa đảo để luận tội cùng ngày với ngày diễn ra hội nghị NATO. Không hay đâu!".

Theo Ngôi sao

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất