Ôtô bị lao xuống hố t ử thần ở Mỹ, cô gái được bồi thường 4 triệu USD

Ôtô bị lao xuống hố t ử thần ở Mỹ, cô gái được bồi thường 4 triệu USD

Hội đồng thành phố Los Angeles hôm 4/12 đã đồng ý trả tới 4 triệu USD để dàn xếp vụ kiện của một người phụ nữ gặp tai nạn giao thông do “hố t ử thần” ở Studio City.

Ngày 17/02/2017, cô Stephanie Scott đã lao ôtô xuống hố tử thần dẫn tới “chấn thương, thiệt hại và tổn thất nghiêm trọng”. Cô đã kiện thành phố, cho rằng thương tích của mình là hậu quả từ sự bất cẩn của chính quyền.

Cứu hỏa thành phố thuật lại đêm đó họ đã thấy “chiếc ôtô lộn ngược trong một hố tử thần rất lớn, tối đen và đầy nước”.

Một người phụ nữ đang đứng trên mũi xe, cách mặt đất khoảng 3 m, la hét cầu cứu. Về sau, cô nói với những người lính cứu hỏa rằng cô đã nghĩ mình sẽ chết trước khi nghe thấy lính cứu hỏa hét trả lời lại.

Cuối cùng cô đã được giải cứu và màn cứu hộ “ngoạn mục” này đã được ghi lại trên truyền hình. Một tài xế khác may mắn thoát khỏi xe an toàn trước khi nó cũng lao xuống hố, Sở cứu hỏa cho biết.

Một ôtô rơi xuống hố tử thần trên phố Woodbridge gần Đại lộ Laurel Canyon ở Studio City vào tháng 2/2017. Ảnh: The Times.

“Đây là một tai nạn rất nghiêm trọng, tất cả là do sự bất cẩn của thành phố”, luật sư Kevin Boyle của công ty Panish, Shea & Boyle nói trong một tuyên bố hôm 4/12. "Chiếc SUV của cô Scott đã rơi 6 m và lật ngược. Cô ấy may mắn sống sót. Tai nạn này đã có thể khiến cô ấy bị gãy cổ do xe lật hoặc bị chết đuối trong nước thải khi đang bất tỉnh”.

Các thương tích của cô Scott bao gồm chấn thương sọ não, rối loạn tâm lý sau sang chấn và các vấn đề về thị lực. Một trang GoFundMe được tạo để ủng hộ cho nạn nhân vào thời điểm đó còn cho biết chấn thương ở tay của cô sẽ khiến cô ấy không thể tiếp tục làm công việc của mình, là một nghệ sĩ trang điểm, trong một thời gian đáng kể.

Ngay sau tai nạn năm 2017, Sở Công chính Los Angeles đã nói trong một tuyên bố với các phóng viên rằng hố tử thần có lẽ đã xuất hiện do mưa kéo dài kết hợp với sự cố đường cống thoát nước.

Trong vụ kiện hai năm trước, các luật sư của thành phố đã bác bỏ các cáo buộc của Scott về sự bất cẩn của chính quyền thành phố, nhưng cung cấp một vài chi tiết khác. Văn phòng luật sư thành phố Los Angeles từ chối bình luận về việc dàn xếp giải quyết vụ việc.

Theo Zing

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất