Perth: Ẩu đả dữ dộ i nổ ra từ “quyết đấu tay đôi”, một thiếu niên bị xe đâ m chế t

Perth: Ẩu đả dữ dộ i nổ ra từ “quyết đấu tay đôi”, một thiếu niên bị xe đâ m chế t

Một thiếu niên đã thiệ t mạn g, một số khác đang ở trong bệnh viện và một phụ nữ trẻ đã bị buộc tội giế t người sau một đêm hỗn loạn và bạ o lự c ở vùng ngoại ô phía đông nam của Perth.

Một thiếu niên đã thiệt mạng, một số khác đang ở trong bệnh viện và một phụ nữ trẻ đã bị buộc tội giết người sau một đêm hỗn loạn và bạo lực ở vùng ngoại ô phía đông nam của Perth.

Jacob Cummins, 17 tuổi, đã thiệt mạng khi bị một chiếc Nissan Skyline đâm phải.

Cậu ta chỉ là một trong 5 người bị chiếc xe đâm phải trên một con phố ngoại ô ở Canning Vale.

Jacob và 4 người bạn đã bị một người lái xe nữ 20 tuổi đâm vào, và cô gái này đã bị buộc tội giết người.

Cảnh sát tin rằng vụ việc gây sốc này được khởi nguồn từ một trận ẩu đả có sắp xếp trước giữa hai thiếu niên tại một công viên cách đó 2km.

Vào 3 giờ chiều thứ Năm, hai thiếu niên - một từ trường Canning Vale College, một từ trường trung học Mandurah - đã sắp xếp để gặp nhau tại Canning Vale Park sau giờ học cho một trận “quyết đấu”.

Họ đã gọi điện thoại cho thành viên gia đình và những người khác, và vào lúc 3:30, đã có ít nhất 60 người tham gia vào trận ẩu đả trong bãi đậu xe của McDonald's.

Trong vụ việc này, một nam thiếu niên đã bị dao đâm vào mạng sườn và nữ thiếu niên đã bị rạch vào cánh tay.

Sau đó, chiếc xe trên đã đâm vào Jacob Cummins và bạn bè của cậu trên Đại lộ Eucalyptus.

Trường Canning Vale đã không đưa ra bình luận vụ việc này, nhưng Bộ Giáo dục cho biết một nhóm dịch vụ sinh viên, bao gồm cả các nhà tư vấn, đã đến trường để giúp làm dịu tình hình.

Cảnh sát cho biết họ đang nói chuyện với tất cả các bên liên quan để đảm bảo không có bạo lực hoặc trả đũa nữa, và họ cũng đã chuẩn bị sẵn sàng phòng trường hợp nó có xảy ra.

Hai thiếu niên 16 tuổi hiện đang ở trong tình trạng ổn định sau khi được phẫu thuật, trong đó có một người bị gãy cả hai chân.

Một thiếu niên thứ ba đã nhập viện tại Bệnh viện Hoàng gia Perth và đã được xuất viện vào chiều thứ Sáu.

3 nam thiếu niên được cho là nằm trong số 5 người bị chiếc Nissan Skyline đâm phải.

Một nam thiếu niên 16 tuổi, người bị đâm vào xương sườn trong cuộc chiến trước đó, vẫn còn ở bệnh viện Fiona Stanley trong tình trạng ổn định.

Việt Tùng - Báo Úc (Theo 7News)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất