Perth: Cảnh sát tìm kiếm ngôi nhà thứ hai có liên hệ với tên sát nhân hàng loạt

Perth: Cảnh sát tìm kiếm ngôi nhà thứ hai có liên hệ với tên sát nhân hàng loạt

Tên sát nhân khét tiếng đã gây ra nhiều vụ án mạn g hồi những năm 90.

Cảnh sát đang tìm kiếm ngôi nhà thứ hai ở Perth liên quan đến vụ giết người khét tiếng ở Claremont hồi những năm 90.

Cảnh sát điều tra vụ án này tin rằng ngôi nhà trên đường Challenger tại Madora Bay có mối liên hệ với người đàn ông bị cáo buộc đã bắt cóc và sát hại hai phụ nữ ở Perth khoảng 20 năm trước đây.

Một người đàn ông tới từ Kewdale, tên là Bradley Robert Edwards đã bị buộc tội giết hai người phụ nữ. Được biết ngôi nhà này thuộc sở hữu của cha mẹ Bradley.

Đầu tuần này, người đàn ông 48 tuổi này đã bị buộc tội giết cô Jane Rimmer vào năm 1996, và cô Ciara Glennon vào năm 1997.

Edwards cũng bị cáo buộc bắt cóc một cô gái 17 tuổi hồi tháng 2/1995 khi cô đi qua Rowe Park ở Claremont. Ông ta còn tấn công một cô gái 18 tuổi khác trong một vụ đột nhập vào một ngôi nhà ở Huntingdale vào tháng 2/1988.

Anh Thư
Link nguồn: http://www.9news.com.au/national/2016/12/24/13/53/police-search-second-house-in-relation-to-claremont-serial-killings/?ocid=9newsmfb
Perth: Bắt giam nghi can vụ giết người hàng loạt ở Claremont hồi những năm 90

Perth: Bắt giam nghi can vụ giết người hàng loạt ở Claremont hồi những năm 90

Cảnh sát đã bắt giam một người đàn ông và thẩm vấn ông ta do nghi ngờ có liên quan đến vụ giết người hàng loạt ở Claremont hồi những năm 90 - vụ giết 2 phụ nữ trẻ, và một phụ nữ thứ ba bị mất tích.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất