Perth: Cậu bé tham gia phiên toà về việc điều trị u ng th ư đã qua đời

Perth: Cậu bé tham gia phiên toà về việc điều trị u ng th ư đã qua đời

Oshin Kiszko, cậu bé 6 tuổi sống tại Perth, người từng phải tham dự những phiên tòa về việc điều trị bệnh u ng th ư não của mình, đã qua đời trong vòng tay của mẹ.

Oshin Kiszko, cậu bé 6 tuổi sống tại Perth, người từng phải tham dự những phiên tòa về việc điều trị bệnh ung thư não của mình, đã qua đời trong vòng tay của mẹ.

Oshin đã được chẩn đoán có một khối u não ác tính vào hồi năm ngoái, nhưng cha mẹ của cậu là cô Angela Kiszko và anh Adrian Strachan đã phản đối điều trị theo khuyến cáo của bác sĩ do các tác dụng phụ nghiêm trọng.

Trong tháng 9, thẩm phán đã ra phán quyết rằng Oshin nên tiếp nhận chăm sóc giảm nhẹ bệnh và không bắt buộc phải trải qua xạ trị, sau khi phiên toà hồi tháng 3 đã buộc cậu bé phải tiếp nhận hóa trị.

Oshin đã qua đời vào sáng ngày 28/12.

Oshin Kiszko và mẹ

Mẹ của cậu bé tuyên bố rằng: "Tình yêu của tôi - Oshin đã trút hơi thở cuối cùng một cách yên bình trong vòng tay tôi lúc 2:00 sáng nay."

"Hành trình của Oshin đã có quá nhiều đau đớn và tôi biết ơn vì thằng bé không phải tiếp tục chịu đựng cơn ác mộng này."

Anh Thư
Link nguồn: http://www.9news.com.au/national/2016/12/29/06/14/wa-cancer-battle-boy-dies-in-mums-arms/?ocid=9newsfb
Victoria: Blogger nổi tiếng với những bài viết đấu tranh với bệnh ung thư đã qua đời

Victoria: Blogger nổi tiếng với những bài viết đấu tranh với bệnh ung thư đã qua đời

Một bà mẹ bốn con tại bang Victoria nổi tiếng trong cộng đồng mạng với trang blog đầy cảm hứng chia sẻ cuộc chiến của mình với căn bệnh ung thư giai đoạn 4 vừa qua đời.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất