Perth: Cụ ông bị đấm thâm tím mặt mày vì yêu cầu nhóm thanh niên ngừng chửi bậy

Perth: Cụ ông bị đấm thâm tím mặt mày vì yêu cầu nhóm thanh niên ngừng chửi bậy

Một người đàn ông ngoài 60 tuổi đã bị hành hu ng thô bạo chỉ vì có ý kiến với một nhóm thanh niên trẻ về hành vi chửi bậy quá mức.

Một người đàn ông ngoài 60 tuổi đã bị hành hung thô bạo chỉ vì có ý kiến với một nhóm thanh niên trẻ về hành vi chửi bậy quá mức.

Ông Rod Pilling, 63 tuổi tới từ Queensland, đang đi nghỉ dưỡng ở Tây Úc. Ông đã lên một chuyến tàu ở Perth vào 7h tối ngày Boxing Day.

Khi trên chuyến tàu chuyển bánh từ Mandurah, ông Pilling đã nghe thấy tiếng 3 người đàn ông chửi thề một cách thô thiển.

“Sau vài phút, tôi chỉ nói ‘Này các anh, có thể hạ giọng xuống một chút được không? Có nhiều phụ nữ ở đây',” ông kể lại với 7News.

Tuy nhiên 3 người đàn ông không dễ dàng chấp nhận yêu cầu của ông, và ngay trước khi ông Pilling rời khỏi tàu ở Canning Bridge, ông đã bị 1 trong 3 gã đàn ông tiếp cận.

Hắn đã đánh liên tiếp vào đầu và mặt ông khiến cho ông ngã ra đằng sau trước khi được các hành khách khác ra tay cứu giúp.

Nhưng người đứng ngoài đã tìm được cách để ngăn chặn vụ tấn công cho tới khi ông Pilling nói rằng ông sẽ gọi bảo vệ, ngay trước khi đoàn tàu tiến gần tới ga Bull Creek.

“Tôi đã nói với hắn ta: ‘Tôi sẽ xuống đó, tôi sẽ ấn nút và tôi sẽ gọi các nhân viên an ninh'.”

“Hắn không thích điều đó cho lắm.”

Gã đàn ông lại tấn công ông Pilling từ phía sau nhưng lần này ông đã chống trả lại.

“Tôi đã kéo cả hai chân của hắn,” ông chia sẻ với 7 News.

“Tôi muốn hắn ngã xuống và khiến cho hắn phải cảm thấy đau.”

Ông Pilling đã sợ rằng gã đàn ông sẽ cố tấn công ông lần nữa, nhưng hắn đã bị 2 hành khách khác khống chế.

Khi chuyến tàu tới ga Bull Creek, gã đàn ông đã bị các sĩ quan chuyển tàu bắt giữ và đưa xuống tàu.

Ông Pilling đã bị thâm tím 2 mắt, sứt môi và đau xương sườn vì vụ tấn công.

Ông cho biết vụ tấn công này sẽ không ngăn cản ông sử dụng phương tiện công cộng hoặc yêu cầu mọi người cẩn thận với lời nói.

“Việc tôi làm hoàn toàn hợp lý và tôi vẫn sẽ thực hiện việc này,” ông nói.

Minh Hoang - Báo Úc (Theo news.com.au)
Link nguồn: http://www.news.com.au/national/western-australia/man-bashed-on-perth-train-for-asking-group-to-stop-swearing/news-story/865770691fae0de7b2ad434c58c5c124?utm_content=SocialFlow&utm_campaign=EditorialSF&utm_source=News.com.au&utm_medium=Facebook

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất