Perth: Xe dành cho người khuyết tật bị chất đống xe đẩy cạnh cửa do đậu xe lấn chỗ

Perth: Xe dành cho người khuyết tật bị chất đống xe đẩy cạnh cửa do đậu xe lấn chỗ

Việc mua sắm mùa Giáng sinh gây ra biết bao phiền toái cho nhiều người, nhưng một vị khách dường như đã đi quá giới hạn khi ph á hoạ i xe của một người khuyết tật.

Việc một chiếc xe Hyundai màu đen có lắp đặt cần số và xe lăng cho người khuyết tật đậu lấn chỗ đã khiến cho một người thấy khó chịu và có hành động thiếu văn hóa đó là chất một đống xe đẩy bên hông cửa của người lái và để lại lời nhắn gọi chủ xe Hyundai là “đồ khốn”.

“Họ chắc hẳn phải mất khá nhiều thời gian để làm điều hết sức nực cười này. Tôi cảm thấy nhục nhã cho họ,” nhân chứng có tên là Alex nói sau khi chứng kiến sự việc này.

“Tôi thật sự hy vọng người gây ra chuyện này sẽ bị bắt vì họ đã hủy hoại xe của người khác, ngay cả khi người bình thường không có nhãn ACROD dành cho người khuyết tật đậu xe như thế thì bạn cũng không có quyền phá hoại tài sản của họ.”

Theo phát ngôn viên của trung tâm mua sắm Garden City cho biết họ đã nắm bắt được vụ việc và ghi lại biển số xe nhưng vẫn chưa thấy chủ xe Hyundai liên lạc.

“Thật đáng buồn khi sự việc ra nông nỗi này… chiếc xe đó có xe lăn ở bên trong và có cả nhãn ACROD,” dẫn lời phát ngôn viên.

Chủ xe Hyundai se không bị phạt vì đỗ xe lấn chỗ.

Tuấn Ngọc
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/wa/a/33684599/just-disgusted-disabled-drivers-car-vandalised-for-double-parking/#page1

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất