Phạm Hương bị tố 'đạo status'

Phạm Hương bị tố 'đạo status'

Dòng chia sẻ công khai chuyện làm mẹ của Hoa hậu Phạm Hương giống hệt chia sẻ của thiên thần Victoria's Secret, Candices Swanepoel, dành cho con trai.

Ngày 24/12, Hoa hậu Phạm Hương lần đầu khoe con trai đầu lòng, tên thân mật là Maximus nhân dịp cậu nhóc tròn một tuổi. Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp thừa nhận chuyện làm mẹ dù trước đó liên tục phủ nhận và cho biết chỉ sang Mỹ để chữa bệnh.

Status của Phạm Hương và Candices Swanepoel giống hệt nhau.

Bên cạnh những lời chúc, một số khán giả lại soi ra sự trùng hợp trong dòng chia sẻ của Phạm Hương và chân dài Victoria's Secret. Cụ thể nguyên văn tiếng Anh mà Phạm Hương viết trên Instagram giống hệt status cũng dành cho con trai của thiên thần Victoria's Secret - Candices.

Status khiến Phạm Hương bị chê tiếng Anh kém.

Trước đó, Phạm Hương từng nhiều lần bị chê trình tiếng Anh kém vì liên tục bị sai ngữ pháp lẫn chính tả khi đăng các status bằng tiếng Anh trên Instagram. Hồi tháng 7/2019, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thích thú khoe một ngày bận rộn trồng cây và hoa sau vườn nhưng mắc lỗi khi sử dụng từ "after". Một số khán giả còn tỉ mỉ mang đoạn tiếng Việt mà Phạm Hương đăng tải lên Google dịch và công cụ này hiển thị đúng đoạn tiếng Anh mà cô viết. Phạm Hương sau đó đã xoá chia sẻ này.

Link nguồn: https://ngoisao.net/buon-chuyen/pham-huong-bi-to-dao-status-4032646.html?fbclid=IwAR2EpVebbB5-0g0l4TkYLh9cqE8kC1E1REfBYqhENMCdDBoWN4QKmB9Rh4Y
Mỹ nhân Việt chi 'cực mạnh' cho outfit lên đến hàng chục tỷ đồng

Mỹ nhân Việt chi "cực mạnh" cho outfit lên đến hàng chục tỷ đồng

Từ quần áo, giày dép, trang sức hay phụ kiện như túi xách, dây lưng, mũ, kính,... đều đến từ những thương hiệu khét tiếng trên thế giới và giá đương nhiên cũng "khét" không kém!

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất