Phạm Hương lên kế hoạch đám cưới với đại gia Việt kiều sau khi công khai con trai

Phạm Hương lên kế hoạch đám cưới với đại gia Việt kiều sau khi công khai con trai

Quản lý của Phạm Hương b ất ng ờ tiế t l ộ thông tin về ngày trọng đại sau khi công khai con trai đầu lòng.

Thông tin hoa hậu Phạm Hương công khai con trai đầu lòng nhận được nhiều quan tâm từ khán giả. Sau tất cả, nhiều lời chúc tốt đẹp đã được gửi đến cho gia đình người đẹp Hải Phòng. Bên cạnh những thông tin về cậu con trai kháu khỉnh, danh tính bạn trai của Phạm Hương cũng được cộng đồng mạng quan tâm.

Bạn trai tin đồn của hoa hậu Phạm Hương

Trên mạng xã hội lan truyền thông tin về chuyện tình cảm của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương với một doanh nhân thành đạt. Theo đó, đại gia này có tên Bobby Phước Trần - một nhân vật có tiếng trên thương trường.

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cũng tiết lộ chuyện từng có dịp chứng kiến Phạm Hương tay trong tay tình cảm với Bobby Phước Trần tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng) - cũng chính là quê hương của người đẹp.

Hiện Bobby Phước Trần là ông bố đơn thân

Được biết vị doanh nhân này đã trải qua một đời vợ và có hai cậu con trai. Hiện Bobby Phước Trần là ông bố đơn thân, tự tay chăm sóc con cái. Về kinh tế, Bobby Phước Trần được cho là đại gia thứ thiệt khi đang là CEO của một công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa và xe hơi từ Mỹ sang châu Á, các dự án bất động sản, khu nghỉ dưỡng trên thế giới, kiêm luôn đầu tư hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập.

Bạn trai Phạm Hương và hai con trai riêng

Ngay sau khi thông tin về con trai và bạn trai của Phạm Hương nhận được quan tâm trên mạng xã hội, quản lý của Phạm Hương bất ngờ có dòng chia sẻ về cuộc sống của nàng Hậu trên trang cá nhân. Người này cũng tiết lộ ít nhiều thông tin về đám cưới của Phạm Hương với bạn trai Việt Kiều trong thời gian tới đây.

Dòng tâm sự của Phạm Hương với quản lý

Quản lý của Phạm Hương viết: "Nhờ món quà Noel bất ngờ hôm qua mới nói chuyện hỏi han nhiều về cô ấy, vui vì cô ấy đã viên mãn với cuộc đời. Có những lý do riêng mà cô ấy không muốn tiết lộ với mọi người, kể cả mình. Nhưng mình rất thông cảm cho tâm lý mẹ bầu, rồi đang mang bệnh lúc đó. Có những điều không cần giải thích, chỉ hiểu là được. Sau bao sóng gió cuộc đời, an yên bên cạnh chồng con là đủ. Giờ mình cũng gáng cày để năm sau mua vé đi Mỹ dự tiệc to của cô ấy. Chưa gì đã có 2 cô đặt gạch Cali, Bali là nơi tổ chức ngày trọng đại, có ai làm Quy Nhơn không. P/S: Mình cũng chọn bình an và hạnh phúc".

Dòng chia sẻ của quản lý Phạm Hương

Qua dòng chia sẻ của quản lý nàng hậu nhiều khán giả cho rằng Phạm Hương sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai vào năm sau. Rất nhiều người mong chờ khoảnh khắc người đẹp Hải Phòng diện váy cưới trong thời gian sắp đến.

Phạm Hương và con trai

Phạm Hương hé lộ kế hoạch đám cưới với đại gia Việt kiều

Phạm Hương có cuộc sống yên ấm ở thời điểm hiện tại

Phạm Hương thả dáng bên siêu xe sang chảnh

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp

Link nguồn: https://www.webtretho.com/forum/f4755/pham-huong-len-ke-hoach-dam-cuoi-voi-dai-gia-viet-kieu-sau-khi-cong-khai-con-trai-2891253/?utm_source=Facebook&utm_medium=Social&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR3uhPC9F_WcgOsEa7w2rlexv3HZVEbkaSK3P6BkWgQB1GcfsdUI
Ngọc Quyên tiết lộ lý do cực khổ lao động, sống tiết kiệm hơn bạn bè cùng trang lứa

Ngọc Quyên tiết lộ lý do cực khổ lao động, sống tiết kiệm hơn bạn bè cùng trang lứa

Thay vì cuộc sống hưởng thụ, Ngọc Quyên sống tiết kiệm, không hề phung phí như nhiều người khác

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất