Phẫn nộ bà mẹ quay video lạ m dụng con gái 16 tháng tuổi rồi gửi cho bạn trai

Phẫn nộ bà mẹ quay video lạ m dụng con gái 16 tháng tuổi rồi gửi cho bạn trai

Một bà mẹ ở Mỹ đã nhẫn tâm quay video lạ m dụng con gái 16 tháng tuổi rồi sau đó gửi cho bạn trai.

Thông tin cho biết, bà mẹ này 30 tuổi sống tại Tulsa, Oklahoma, nước Mỹ. Mới đây bà ta đã bị bắt giữ và tuyên phạt 55 năm tù giam do có hành vi lạm dụng tình dục cô con gái chỉ mới 16 tháng tuổi.

Đáng nói, bà mẹ này còn quay phim ghi lại cảnh mình hành hạ con gái rồi gửi cho bạn trai.

Được biết, hành vi bệnh hoạn của người phụ nữ 30 tuổi này chỉ bị phơi bày vào tháng 5 năm ngoái. Chính cha của đứa trẻ đã vô tình phát hiện ra đoạn phim quay cảnh con mình bị bạo hành trong điện thoại của người mẹ này.

Người phụ nữ này thú nhận với cảnh sát, đã quay các đoạn phim kia để gửi cho một người bạn trai "ảo" sống ở Florida. Được biết, dù chỉ mới quen nhau hai tháng nhưng cô ta đã răm rắp nghe lời gã bạn trai này.

Theo đó, khi được bạn trai yêu cầu gửi cho các đoạn phim có nội dung giật gân, người mẹ bệnh hoạn này đã nghĩ ra chuyện hành hạ, lạm dụng chính con đẻ của mình.

Tội ác của người phụ nữ 30 tuổi khiến ai nấy đều bức xúc, căm giận

Vẫn chưa rõ cảnh sát có thể lần ra danh tính của gã bạn trai hay không nhưng bà mẹ độc ác kia đã phải ra toà đền tội.

Thông tin cho hay, lúc đầu người mẹ này phải chịu án tù 25 năm do kết luận của toà án liên bang. Nhưng sau đó toà án bang độc lập đã tuyên phạt thêm 30 năm nữa. Hai bản án này sẽ được thực hiện liên tiếp nhau.

Theo thẩm phán Judge James Caputo, bản án nói trên có vai trò đặc biệt quan trọng và sẽ đảm bảo cho bà mẹ này không có khả năng tiếp cận cô con gái nhỏ trong nhiều năm nữa.

Song Ngư (Tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất