Phản xạ cực nhanh, nữ phóng viên thoát cú đớp của cá sấu

Phản xạ cực nhanh, nữ phóng viên thoát cú đớp của cá sấu

Nhờ phản xạ cực nhanh, nữ phóng viên đã thoát được cú đớp của cá sấu nước mặn chỉ trong tích tắc.

Trong clip, Zarisha Bradley, nữ phóng viên của 9 News ở thành phố Darwin thuộc bang Northern Territory, Australia đang chụp ảnh cùng một con cá sấu nằm dưới đầm lầy.

Tuy nhiên, chỉ vài giây sau đó, con cá sấu bất ngờ lao lên khỏi mặt nước, há to miệng định đớp lấy cô. Nhờ có rào chắn, Zarisha đã kịp thời phản ứng và may mắn thoát được đòn tấn công của con cá sấu hung dữ.

Nữ phóng viên cho biết: "Con cá sấu nhắm tôi cho bữa tối và tôi chưa bao giờ chạy nhanh như vậy trong đời. Dù rất đáng sợ nhưng nó vẫn là con cá sấu đặc biệt nhất mà tôi từng gặp ở Northern Territory", Zarisha nói.

Cá sấu nước mặn là loài bò sát lớn nhất còn sống trên thế giới. Con đực dài trung bình 5 mét và nặng khoảng 500 kg. Chúng có thể trải qua nhiều ngày hoặc nhiều tuần trôi dạt trên biển và dọc sông để săn mồi dọc lộ trình.

Cá sấu nước mặn nổi tiếng hung dữ và có tính chiếm hữu lãnh thổ cao hơn cá sấu nước ngọt. Chúng thường lao tới cắn khi cảm thấy lãnh thổ bị đe dọa hoặc phát hiện con mồi.

Thu Phương
Link nguồn: https://kienthuc.net.vn/truyen-hinh-video/video-phan-xa-cuc-nhanh-nu-phong-vien-thoat-cu-dop-cua-ca-sau-1800576.html
Người đàn ông Úc trêu chọc cá sấu trong video lan truyền: 'Đùa với mạng sống'

Người đàn ông Úc trêu chọc cá sấu trong video lan truyền: 'Đùa với mạng sống'

Nhiều người cho rằng người đàn ông Úc đã may mắn thoát chết khi cố tình trêu chọc cá sấu.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất