Pháo hoa Đêm Giao thừa tại Úc, xem ở đâu đẹp nhất?

Pháo hoa Đêm Giao thừa tại Úc, xem ở đâu đẹp nhất?

Năm 2017 sắp kết thúc rồi và chắc chắn nhiều bạn đang chờ đón màn bắ n pháo hoa mừng năm mới “huyền thoại” tại cảng Sydney phải không nào? Bầu trời nước Úc sẽ rực sáng vào đúng 00:00 ngày 1/1/2018 và Úc cũng là một trong những quốc gia đón năm mới đầu tiên trên trái đất. Dưới đây là những địa điểm trên toàn nước Úc để bạn không bỏ lỡ dịp trọng đại này.

Năm 2017 sắp kết thúc rồi và chắc chắn nhiều bạn đang chờ đón màn bắn pháo hoa mừng năm mới “huyền thoại” tại cảng Sydney phải không nào? Bầu trời nước Úc sẽ rực sáng vào đúng 00:00 ngày 1/1/2018 và Úc cũng là một trong những quốc gia đón năm mới đầu tiên trên trái đất. Dưới đây là những địa điểm trên toàn nước Úc để bạn không bỏ lỡ dịp trọng đại này.

 

Sydney – Xem pháo hoa ở đâu:

Chắc không ai là không biết màn trình diễn pháo hoa vô cùng hoành tráng ở Cầu cảng Sydney. Chương trình pháo hoa sẽ diễn ra 2 lần vào tối giao thừa vào 9h tối và nửa đêm. Có vô số điểm để bạn có thể thưởng thức màn trình diễn phải xem một lần trong đời này, các bạn có thể check tại đây: https://www.sydneynewyearseve.com/vantage-points/

Các điểm có hiện đồng đô la là có tính phí. Dù bạn có chọn địa điểm nào, hãy chắc chắn rằng mình tới sớm bởi du khách cũng như người dân Sydney luôn tới từ chiều tối để có thể chọn cho mình chỗ đẹp nhất.

Kênh ABC và iview sẽ truyền hình trực tiếp chương trình đón giao thừa từ 8:35 tối.

Nếu bạn không muốn chen chúc và muốn xem một vài chương trình pháo hoa quy mô nhỏ hơn, có thể tới Darling Harbour nơi cũng trình diễn hai đợt vào 9h tối và nửa đêm. Một số địa điểm có bắn pháo hoa riêng có thể kể đến Coogee Beach hoặc Parramatta.

 

Melbourne – Xem pháo hoa ở đâu:

Yarra Park và Footscray Park sẽ bắn pháo hoa vào lúc 9:30 tối dành cho những nhà có trẻ nhó muốn đi chơi sớm.

Chương trình pháo hoa “Kiểu Sydney” sẽ thắp sáng bầu trời thành phố tại nhiều điểm. Bạn có thể tới một số địa điểm vào nửa đêm như Treasury Gardens, Docklands, Flagstaff Gardens và Kings Domai.

Nếu không ở Victoria, bạn có thể xem trình diễn pháo hoa Melbourne trên kênh Channel 7 từ 11h đêm.

Brisbane – Xem pháo hoa ở đâu:

Màn trình diễn pháo hoa hoành tráng ở Brisbane sẽ diễn ra tại South Bank vào lúc 8:30 tối và nửa đêm. Chương trình sẽ kéo dài trong 10 phút và các bạn cũng nên tới sớm để chọn cho mình một vị trí đẹp.

Một số chương trình pháo hoa khác sẽ diễn ra dọc sông Brisbane tại Eagle Street Pier và Portside Wharf vào 8:30 tối và nửa đêm.

 

Adelaide – Xem pháo hoa ở đâu:

Elder Park, nằm trong trung tâm thành phố, sẽ là nơi diễn ra chương trình chào mừng năm mới với pháo hoa diễn ra vào lúc 9h tối và nửa đêm.

 

Canberra – Xem pháo hoa ở đâu:

Art vs Science sẽ tổ chức chương trình hoàn toàn miễn phí ở Civic Square, Canberra với những chiếc xe tải bán đồ ăn, show giải trí cho gia đình và trình diễn pháo hoa vào lúc 9h tối và nửa đêm. Phía bên kia đường, các DJ sẽ hâm nóng bầu không khí ở Garema Place trong suốt cả đêm nếu bạn muốn ‘quẩy’.

Minh Hoang - Báo Úc (Theo Lifehacker)
Link nguồn: https://www.lifehacker.com.au/2017/12/where-to-watch-new-years-eve-fireworks-in-australia/

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất