Phát hiện camera giao thông chụp nội y

Phát hiện camera giao thông chụp nội y

Cinzie Lee đã bị một camera phát hiện điện thoại di động ở NSW chụp được khi cô ấy sử dụng điện thoại khi đang lái xe.

Khi nhận được bức ảnh, cô đã bị sốc khi thấy trong ảnh là đồ lót của mình.

“Bạn có thể nhìn thấy váy của tôi, giữa hai chân tôi. Bạn có thể nhìn thấy đồ lót của tôi,” cô nói với 2GB.

Thông thường, khi có bất kỳ tài liệu nhạy cảm nào trong những bức ảnh này, một thanh màu đen sẽ được đặt trên khu vực đó để kiểm duyệt.

Nhưng hình ảnh đã không được kiểm duyệt.

Cô Lee cho biết cô cảm thấy "sốc và đau khổ" vì bức ảnh đã được nhân viên xác minh trước khi phạt tiền, nghĩa là nhiều người đã nhìn thấy nó.

Cô thừa nhận mình đã sai khi để điện thoại trên đùi nhưng nghĩ rằng cần phải làm nhiều hơn nữa để ngăn chặn những vụ việc tương tự xảy ra lần nữa.

“Rõ ràng điều này đang xảy ra, có lẽ nhiều hơn bất kỳ ai nhận ra,”

“Bạn không kiểm soát được ai đang xem những bức ảnh đó và có bao nhiêu người đang xem những bức ảnh đó,” cô nói.

Cô ấy đã nêu vấn đề với Service NSW, nhưng nhận được rất ít phản hồi.

Sau đó, cô được yêu cầu nói chuyện với một công tố viên về vấn đề này.

“Tôi ra tòa vì tôi muốn lên tiếng cho những người phụ nữ ở New South Wales rằng điều này đang xảy ra và tôi cảm thấy không ai lắng nghe mình, vì vậy tôi muốn ít nhất vụ việc phải được ghi vào hồ sơ.”

Thẩm phán đã bác bỏ vấn đề lộn xộn để thảo luận về việc sử dụng điện thoại di động.

Vụ kiện đã bị bác bỏ vì thành tích lái xe “hoàn hảo” của cô nhưng cô Lee vẫn quyết tâm tiếp tục cuộc chiến của mình nên cô đã đưa câu chuyện của mình lên đài truyền hình.

“Tôi chắc chắn nghĩ rằng chắc chắn phải có một cuộc rà soát hoặc nên có một số loại thông báo dành cho phụ nữ và trẻ em ở New South Wales rằng bất cứ khi nào bạn bước lên ô tô, háng của bạn, giữa hai chân của bạn đều có thể bị chụp ảnh.”

Bộ trưởng Bộ Đường bộ NSW Natalie Ward đã xác nhận với đài truyền hình rằng một cuộc đánh giá sẽ diễn ra sau sự việc.

“Tôi hiểu sự đau khổ và tôi đã yêu cầu Bộ Giao thông vận tải NSW xem xét các quy trình xử lý các hình ảnh nhạy cảm,” cô nói.

Các camera phát hiện điện thoại di động đã nhắm mục tiêu vào những người lái xe sử dụng điện thoại di động bất hợp pháp trên khắp NSW kể từ tháng 3 năm 2020.

Trong chương trình thí điểm diễn ra từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2019, 100.000 tài xế đã bị phát hiện sử dụng điện thoại di động trái phép.

Phần mềm trí tuệ nhân tạo tự động xem xét hình ảnh và phát hiện các trình điều khiển vi phạm tiềm năng, đồng thời loại trừ hình ảnh của các trình điều khiển không vi phạm khỏi hành động tiếp theo.

Những hình ảnh tự động được coi là có khả năng chứa hành vi phạm tội sử dụng điện thoại di động sẽ được nhân viên xác minh.

Hình ảnh bị trí tuệ nhân tạo từ chối thường sẽ bị xóa vĩnh viễn trong vòng một giờ sau khi phát hiện.

Cả phiên bản cố định và di động của máy ảnh đều sử dụng cùng một công nghệ máy ảnh.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/australia/woman-discovers-traffic-camera-photographed-her-underwear-c-10008993
Nhận biết 10 điểm đặt Camera giao thông “sát thủ” nhất Melbourne

Nhận biết 10 điểm đặt Camera giao thông “sát thủ” nhất Melbourne

Tại Melbourne, camera giám sát giao thông được coi là một trong những điều khiến người đi trên đường phải lưu tâm, trước hết là để giữ an toàn sau đó là phải cẩn trọng hơn nếu họ không muốn bị phạt.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất