Phát hiện điểm lạ ở ngôi nhà mới mua, người phụ nữ 'trúng số' với cảnh tượng không ngờ trong ngày đầu tiên dọn đến

Phát hiện điểm lạ ở ngôi nhà mới mua, người phụ nữ 'trúng số' với cảnh tượng không ngờ trong ngày đầu tiên dọn đến

Ngôi nhà mới mua đã m ang đến cho người phụ nữ điều b ất ng ờ không tưởng.

Mới đây, tài khoản TikTok có tên @fireplacesafe đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi đăng tải một loạt video về phát hiện bất ngờ trong ngôi nhà mới mua. Đó là chiếc két sắt bí ẩn được giấu kỹ phía sau lò sưởi. Người phụ nữ Mỹ may mắn phát hiện ra nó ngay trong ngày đầu tiên dọn về ở.

Theo tờ New York Post, trước khi nhận chìa khóa ngôi nhà, tức là khi đến xem để mua, người phụ nữ đã linh cảm có gì đó bất thường phía sau bức tường lò sưởi.

Linh cảm kèm theo sự tò mò, người phụ nữ nhờ bố giúp gỡ bỏ các lớp gỗ che phía trước. Và đúng là có một chiếc két làm bằng kim loại ẩn phía sau.

Trong một video lan truyền trên TikTok thu hút hơn 70 triệu lượt xem, cô viết: "Tôi đã tìm thấy một chiếc két an toàn vào ngày đầu tiên ở ngôi nhà mới mua của mình".

Có vẻ như cô không phải là người đầu tiên phát hiện ra chiếc két bí mật này. Bằng chứng là có 3 lỗ nhỏ ở mặt phía trước. Dường như ai đó cũng đã cố mở nó ra nhưng bất lực.

Dường như ai đó cũng đã cố mở chiếc két sắt ra nhưng bất lực

Trong đoạn video tiếp theo, người phụ nữ giải thích ngôi nhà được xây dựng vào những năm 1950 và những người chủ trước thực sự không biết đằng sau các tấm gỗ ẩn chứa điều gì.

Sau khi nghiên cứu chiếc két sắt có vẻ được sản xuất từ những năm 1980, người phụ nữ cuối cùng đã tìm thấy mẫu mã chính xác của nó bằng công cụ tìm kiếm Google Hình ảnh.

Cô quyết định gọi cho một chuyên gia nhờ giúp đỡ. Cuối cùng, sau nhiều nỗ lực, cánh cửa két sắt đã bị bật tung. Cảnh tượng bên trong càng khiến người phụ nữ và cả chuyên gia mở két kinh ngạc.

Tất cả những gì cô tìm thấy là một đồng xu Kỷ niệm 50 năm Thế chiến II, vài viên đá quý, thẻ bài. Nhưng ấn tượng nhất là một tờ báo từ năm 1850 đã được giữ vẹn nguyên không mục nát.

Mua lại nhà cũ của người khác để ở có thể không thoải mái bằng chính tay mình xây dựng lên. Tuy nhiên, vì điều kiện thực tế, nhiều người vẫn phải lựa chọn phương án ấy. Nhưng cũng vì thế mà có nhiều điều bất ngờ ẩn phía sau khiến bất kỳ ai cũng ngạc nhiên, như trường hợp này.

Một cư dân mạng bình luận: "Nếu tờ báo đó thực sự có từ năm 1850 và trong tình trạng tốt đó, nó có thể đáng giá đấy".

Một người khác đưa ra lời khuyên cho người phụ nữ: "Bạn nên giữ cẩn thận và đem đi kiểm định. Chúng có thể mang giá trị không hề nhỏ".

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/phat-hien-diem-la-o-ngoi-nha-moi-mua-nguoi-phu-nu-trung-so-voi-canh-tuong-khong-ngo-trong-ngay-dau-tien-don-den-20220508223752768.chn?fbclid=IwAR2XsvCx1qBe1ZA8fM02blWcfC4H3xJpJ5IK_sOy4NvnyqWYajzB3-009Xw

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất