Phát hiện gây sốc của cặp đôi bên trong bức tường nhà mới

Phát hiện gây sốc của cặp đôi bên trong bức tường nhà mới

Việc chuyển nhà của một cặp vợ chồng ở Georgia đầy b ất ng ờ khi họ phát hiện ra những thứ khó tin trong nhà mới.

Chúng tôi chắc chắn đã bị sốc”, Kristen Smith (51 tuổi) nói với Jam Press khi cô và chồng Tim (48 tuổi) kiểm tra ngôi nhà mới của họ ở Arkansas ngay sau khi chuyển đến.

Cặp vợ chồng đã lái xe 700 dặm từ Georgia xuống và nóng lòng muốn xem ngôi nhà mới, cũng như thực hiện một số cải tạo. Tuy nhiên mọi thứ ngoài sức tưởng tượng, sau khi chồng của Kristen khoét một lỗ nhỏ trên tường để lắp ổ cắm điện và họ nhận thấy có thứ gì đó bất thường mắc kẹt bên trong các bức tường.

Gia đình Smith đã xem xét kỹ hơn và cuối cùng lôi ra một đống hộp rỗng từng chứa thuốc lá và Viagra.

Kristen nói về “kho báu kỳ quặc”: “Chúng tôi không biết rằng mình sẽ tìm thấy bất cứ thứ gì trong bức tường. Chúng tôi không đếm số hộp, nhưng bạn có thể thấy nó chất đầy một túi rác”.


Ban đầu, Kristen cảm thấy kinh hoàng khi nhận ra rằng ngôi nhà mới của họ bị coi như một bãi rác. Tuy nhiên, họ không thể không cười trước tình huống “khó đỡ” này, đặc biệt là khi họ tìm thấy hộp thuốc cường dương trống rỗng.

Trong khi không rõ làm thế nào mà ngôi nhà của họ lại chật cứng một cách đáng buồn như vậy, ông bà Smith đã suy luận rằng một số người tích trữ “đã quyết định bỏ thói quen hút thuốc của họ vào tường”. Họ nghi ngờ bức tường nhếch nhác được dựng lên cách đây khoảng 10 đến 15 năm, căn cứ vào ngày tháng ghi trên các hộp thuốc.

“Những bao thuốc lá mà chúng tôi biết được không phải từ những năm 1950 khi ngôi nhà được xây dựng, đó là lý do tại sao chúng tôi biết bức tường này được xây dựng trên ngôi nhà,” Kristen nói.

Câu chuyện hài hước của cặp vợ chồng sau khi được đăng tải nhận nhiều bình luận từ dân mạng.

Bắt đầu dán miếng dán nicotin lên tường đi,” một người dí dỏm trên Facebook nói đùa. Trong khi ai đó châm biếm: “Bạn đã kiểm tra để chắc chắn rằng không có người lạ sống trên gác mái của bạn chưa?”.

Có lẽ sẽ không cần thuốc tăng cường sinh lý nam nếu họ không hút thuốc nhiều như vậy,” một người khác bình luận.

Một người chỉ đơn giản nói thêm: “Những câu chuyện mà căn phòng có thể kể”.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/phat-hien-gay-soc-cua-cap-doi-ben-trong-buc-tuong-nha-moi-c64a1448014.html
Phát hiện camera giao thông chụp nội y

Phát hiện camera giao thông chụp nội y

Cinzie Lee đã bị một camera phát hiện điện thoại di động ở NSW chụp được khi cô ấy sử dụng điện thoại khi đang lái xe.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất