Phát hiện nữ sinh người Việt nghi bị sát hạ i tại Nhật Bản, cảnh sát chú ý chi tiết bất thường của nạn nhân

Phát hiện nữ sinh người Việt nghi bị sát hạ i tại Nhật Bản, cảnh sát chú ý chi tiết bất thường của nạn nhân

Nữ sinh 20 tuổi được cho là người Việt đã được người dân phát hiện trong tìn h trạng nằm gục dưới lề đường tại Tokyo (Nhật Bản).

Khoảng 2h50 sáng ngày 2/5, một người phụ nữ trẻ tuổi đã bất ngờ được tìm thấy trong tình trạng nằm gục trước một khách sạn con nhộng ở Yushima, quận Bunkyo, Tokyo (Nhật Bản). Ngay sau khi được phát hiện, nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện nhưng đã không may tử vong chỉ sau khoảng 1 giờ đồng hồ.

Dựa theo thẻ cư trú được tìm thấy tại hiện trường xảy ra vụ việc, cảnh sát đã xác định nạn nhân là một nữ sinh 20 tuổi, là công dân Việt NamSau khi thực hiện khám nghiệm tử thi, kết quả cho thấy quần áo nạn nhân không có dấu hiệu xộc xệch và cũng không có vết thương nào đáng chú ý. Tuy nhiên, điểm đáng ngờ nhất là miệng của cô gái này bị nhét đầy khăn ướt.

Được biết, địa điểm phát hiện vụ việc chỉ nằm cách nhà ga Yushima thuộc tuyến Tokyo Metro Chiyoda khoảng 60m về phía Bắc. Nơi đây là nơi không ít người qua lại vì có nhiều nhà hàng nằm xung quanh.

Nhân viên làm tại nhà hàng gần đó cho hay: "Khoảng sau 1 giờ sáng, tôi có nghe thấy một giọng nói lạ phát ra từ phía sau nhưng không biết có chuyện gì xảy ra".

Hiện tại, cảnh sát khu vực đang tiến hành xác nhận danh tính nạn nhân, điều tra thông tin từ một người đàn ông Việt Nam có mặt tại hiện trường và xét tình huống tử vong có khả năng đã xảy ra vấn đề gì đó.

Những chi tiết liên quan đến vụ việc sẽ tiếp tục được cập nhật.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/phat-hien-nu-sinh-nguoi-viet-nghi-bi-sat-hai-tai-nhat-ban-canh-sat-chu-y-chi-tiet-bat-thuong-cua-nan-nhan-20220502085710935.chn?fbclid=IwAR2h6fnYDkM5BGXq3Z4qNdT0mXtOrYHc3exsV6G-QKzYfLX1nsRdKXy8BKo
Thận trọng khi đăng ký sang Úc làm việc

Thận trọng khi đăng ký sang Úc làm việc

Để tránh mọi bất lợi cho người lao động, Cục Quản lý lao động ngoài nước đang tích cực làm việc với các cơ quan đại diện của Chính phủ Úc để có những quy định cụ thể

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất