Phép màu của tìn h yêu: Vợ từ cõi chế t trở về nhờ niềm tin kiên định của chồng

Phép màu của tìn h yêu: Vợ từ cõi chế t trở về nhờ niềm tin kiên định của chồng

Đây là một câu chuyện tìn h yêu thần kỳ của cặp vợ chồng người Anh, Alexander Way và Beatrice. Người vợ gần như bước từ cõi chế t trở về bên người chồng nhờ niềm tin mà anh đặt vào tìn h yêu của hai người.

Đây là một câu chuyện tình yêu thần kỳ của cặp vợ chồng người Anh, Alexander Way và Beatrice. Người vợ gần như bước từ cõi chết trở về bên người chồng nhờ niềm tin mà anh đặt vào tình yêu của hai người.

Đó là khi Beatrice bị đột quỵ, cô rơi vào trạng thái hôn mê sâu và không có dấu hiệu trở lại của sự sống. Sau một thời gian dài cố gắng, cuối cùng các bác sĩ đề nghị rút ống thở vì cho rằng cô không thể sống lâu thêm được. Tuy nhiên, Alexander kiên quyết không chấp nhận, anh yêu cầu bác sĩ cần tận sức cứu Beatrice. Dù tất cả mọi người đều nói rằng hết hy vọng, ngay cả khi tất cả các bác sĩ – những người anh đặt niềm tin của mình để cứu sống vợ của anh đều nói rằng không thể, Alexander vẫn muốn tin vào một điều bất định nào đó rằng vợ anh sẽ vượt qua, vợ anh nhất định sẽ quay về…

Sau lời khẩn cầu của Alexander, Beatrice tiếp tục trải qua quá trình điều trị tích cực và thật bất ngờ, cô tỉnh lại trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người, cùng Alex đồng hành tiếp những năm tháng sau này của cuộc đời.

Gia đình anh Alexander, chị Beatrice và cô con gái Rosemary.

Vài năm sau đó chị Beatrice mang thai, hai anh chị hưởng trọn niềm hạnh phúc ngập tràn khi bé gái Rosemary chào đời. Mặc dù đã nhận được lời dặn của bác sỹ là không nên sinh con nhưng khát vọng làm mẹ đã khiến cho chị Beatrice không từ bỏ ý định đó.

Chị Beatrice chia sẻ: “Rosemary chào đời hoàn toàn khỏe mạnh và xinh đẹp. Mỗi ngày trôi qua, tôi đều tự nhủ rằng mình đã may mắn biết nhường nào”. Nhớ lại những ngày tháng chống chọi với căn bệnh, chị vô cùng xúc động trước sự quan tâm chia sẻ của chồng, và tất cả những gì anh Alexander dành cho vợ của mình đã khiến chị có đủ nghị lực vượt qua căn bệnh nguy hiểm đó.

Chị nói: “Tôi tự dưng cảm thấy mệt và cơn đau tim ập đến. Tôi ngã quỵ xuống sàn, cố gắng gọi cho chồng tôi từ ngoài nhà chạy vào. Anh nắm tay tôi, an ủi tôi và động viên cho đến khi chiếc xe cứu thương xuất hiện và đưa tôi đến bệnh viện. 2 ngày sau đó, tôi chìm vào trong cơn hôn mê sâu”.

Cặp đôi vui vẻ bên cô con gái mới chào đời.

Nhắc lại chuyện của vợ, anh Alexander cũng không khỏi xúc động chia sẻ:

“Các bác sĩ khăng khăng rằng Beatrice có rất ít cơ hội sống sót, não cô ấy gần như không còn phản ứng gì. Nếu cô ấy dậy được thì có lẽ cũng sẽ bị liệt và vợ tôi sẽ bị mù.

Tôi đã nói chuyện với các bác sĩ rất nhiều lần. Cuối cùng, tôi nói với họ rằng đừng rút ống thở của vợ tôi ra. Tôi rất giận dữ và cảm giác như các bác sĩ chỉ muốn kết thúc thật nhanh mà không muốn điều trị gì thêm cho vợ tôi. Chắc chắn sẽ còn giải pháp mà”.

Hy vọng không phải là hão huyền, mà là niềm tin kiên định vào phép màu. (Ảnh dẫn qua Fireflyexperience)

Không ai biết được ngày mai của mình và của những người khác sẽ ra sao. Nhưng chúng ta đều hiểu rằng, nếu con người có một niềm tin vào những điều tốt đẹp thì tương lai sẽ được vẽ bằng những sắc màu tươi sáng. Hy vọng không phải là hão huyền, mà đó thật sự là nuôi dưỡng một niềm tin, sự kiên định phi thường vào những giá trị đúng đắn dù chúng ta không chạm tới hay nhìn thấy được. Hạnh phúc chỉ mỉm cười với những ai có niềm tin kiên định sâu sắc.

Theo Đại kỷ nguyên

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất