“Phụ nữ Úc cần được đàn ông Hồi Giáo hỗ trợ sinh sản”

“Phụ nữ Úc cần được đàn ông Hồi Giáo hỗ trợ sinh sản”

Người đứng đầu tổ chức Halal Certification Authority (Cơ quan quản lý thực phẩm của người Hồi giáo) cho rằng phụ nữ Úc sẽ cần đàn ông Hồi giáo thụ tinh cho họ để “giúp sản sinh ra những đứa bé Hồi giáo”. Ông này cũng cho rằng “người da trắng sẽ tuyệt chủng” trong 40 năm tới.

Người đứng đầu tổ chức Halal Certification Authority (Cơ quan quản lý thực phẩm của người Hồi giáo) cho rằng phụ nữ Úc sẽ cần đàn ông Hồi giáo thụ tinh cho họ để “giúp sản sinh ra những đứa bé Hồi giáo”. Ông này cũng cho rằng “người da trắng sẽ tuyệt chủng” trong 40 năm tới.

Ông Mohamed Elmouelhy đã đưa ra những bình luận trên Facebook để phản hồi cho phát hiện của những nhà nghiên cứu tới từ Đại học Hebrew, đăng trên tạp chí Human Reproduction Update, về sự suy giảm khả năng sinh sản của đàn ông tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc và New Zealand.

Ông Elmouelhy viết trong một bình luận trên Facebook, được Daily Mail ghi nhận lại: “Theo Đại học Hebrew, tinh trùng của đàn ông Úc đã suy giảm 52% trong 40 năm qua nên vì thế những người đàn ông của các bạn là một giống người đang chết dần, phụ nữ Úc cần chúng tôi thụ tinh cho họ và giúp họ được bao quanh bởi những đứa bé Hồi giáo, bởi việc uống bia, hút thuốc lá, tiêm chích ma túy chỉ tồn tại trong giấc mơ đối với những người đàn ông Hồi giáo.” Bình luận này sau đó đã bị xóa.

“Nếu đất nước được để lại cho những người cuồng tín, chủng tộc da trắng sẽ tuyệt chủng trong 40 năm nữa. Người Hồi giáo có nghĩa vụ đem tới sự hạnh phúc cho những người phụ nữ của các bạn bởi các bạn đang suy yếu, tốt nhất là bạn nên đi chọn cho mình một ô trống tại nghĩa trang địa phương đi là vừa. Nếu bạn không thể chi trả cho việc này, tự sát là một phương án giá rẻ hơn đó.”

Ông Elmouelhy đã sống tại Úc kể từ năm 1975 và trở thành công dân nước này vào năm 1981. Đầu tuần này ông đã nhạo bang các nhà vận động chống lại halal (sản phẩm của người Hồi giáo), cho rằng họ đã “thất bại thảm hại”. Ông viết: “Halal đang phát triển mạnh mẽ mặc cho những thông tin và phát biểu sai lệch tới từ thành trì của những tên hèn nhát.”

“Mọi người nên sử dụng halal nhiều hơn bao giờ hết, tôi vừa tuyển thêm 3 kiểm toán viên để đối phó với khối lượng công việc đang tăng lên. Những người chống Hồi Giáo sẽ ủng hộ halal và tôi gửi lời cảm ơn trước tới họ.”

Các tác giả của bản nghiên cứu về khả năng sinh sản không chỉ ra lý do về sự suy giảm số lượng tinh trùng. Tuy nhiên, họ cũng điểm qua một vài nguyên nhân tiềm ẩn, bao gồm chứng béo phì và các chất gây ảnh hưởng tới hoóc môn được tìm thấy trong chất nhựa dẻo. Giáo sư Shanna H Swan, đồng tác giả của bản nghiên cứu cho biết: “Sự suy giảm tinh trùng đã trở thành mối quan ngại lớn kể từ khi được báo cáo lần đầu tiên vào 25 năm trước.”

“Nghiên cứu này cho thấy, lần đầu tiên, sự suy giảm đang diễn ra mạnh mẽ và liên tục. Thực tế về việc sự suy giảm diễn ra tại các quốc gia phương Tây cho thấy rằng các loại hóa chất trong thương mại đóng một vai trò quan trọng trong xu hướng này.”

Giáo sư Kelton Tremellen, Giáo sư Y học Sinh sản tại Đại học Flinders, đã nhận xét vấn đề này dường như không xuất hiện rõ ràng ở Châu Phi hay Châu Á, cho thấy "vấn đề môi trường và lối sống đặc trưng của xã hội phương Tây là nguyên nhân chính dẫn tới vấn đề này".

“Nhiều khả năng nguyên nhân của việc suy giảm tinh trùng là do chứng béo phì,” ông nói. “Chế độ ăn kiêng nghèo nàn và lười vận động, 2 vấn đề điển hình của các nước phương Tây, dẫn tới 2/3 số đàn ông bị thừa cân hoặc béo phì, và béo phì được coi là một yếu tố đáng kể khiến cho mức testosterone thấp và số lượng tinh trùng suy giảm.”

Minh Hoang - Báo Úc (Theo news.com.au)
Link nguồn: http://www.news.com.au/finance/work/leaders/australian-women-need-us-to-fertilise-them-halal-chief-slams-white-men-in-facebook-rant/news-story/ec80593236bd78ebdaeedfce2b1d65b6

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất