Qantas tung ra thỏa thuận lớn dành cho khách hàng thường xuyên

Qantas tung ra thỏa thuận lớn dành cho khách hàng thường xuyên

Qantas đã tung ra một thỏa thuận lớn khác để đưa người Úc trở lại bầu trời - lần này nhắm mục tiêu vào những người có điểm khách hàng không thường xuyên sử dụng.

Qantas đang nhắm đến những khách hàng bay thường xuyên với một hợp đồng lớn khác để đưa người Úc trở lại bầu trời.

Đặt chỗ trên một trong số lượng lớn các chuyến bay nội địa sẽ có chi phí thấp hơn 30% cho các điểm dành cho khách hàng không thường xuyên từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 30 tháng 11 năm 2022.

Các chuyến bay sẽ có giữa Melbourne, Sydney, Perth, Adelaide, Canberra và Brisbane cũng như đến hơn 20 điểm đến trong khu vực, bao gồm Uluru, Coffs Harbour, Broken Hill, Merimbula, Mildura, Newcastle, Orange, Tamworth, Mount Gambier, Burnie, Sunshine Coast và Townsville.

Những hành khách thường xuyên có thể đặt chỗ hạng phổ thông với Classic Flight Reward bằng cách sử dụng điểm từ 12h01 sáng Thứ Hai, ngày 9 tháng 5 cho đến ngày 15 tháng 5 năm 2022.

Trong lần đầu tiên dành cho hãng vận chuyển Aussie, điểm có thể được sử dụng để đặt bất kỳ chỗ nào trên hơn 1700 chuyến bay trong tháng 8, được gọi là “Máy bay tích điểm”.

Giám đốc điều hành của Qantas Loyalty, Olivia Wirth cho biết bà hy vọng thỏa thuận này sẽ thúc đẩy du lịch đến các điểm đến trong khu vực trong mùa đông.

Bà Wirth cho biết: “Chúng tôi nhận thấy nhu cầu đi lại trong khu vực đã tăng lên rất nhiều kể từ khi bắt đầu đại dịch và các Máy bay Điểm này sẽ giúp hàng chục nghìn khách bay thường xuyên khám phá khu vực Australia trong mùa đông này”.

“Những Máy bay Điểm này sẽ giúp thúc đẩy du lịch trên toàn quốc trong tháng Tám và giúp người dân ở các thị trấn trong khu vực này dễ dàng hơn trong việc đi trốn khỏi thành phố.

“Mạng lưới khu vực của Qantas đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các nền kinh tế địa phương và khoản đầu tư này vào các Máy bay Điểm trong nước sẽ tiếp tục thúc đẩy các chuyến thăm và hỗ trợ nhu cầu đi lại.”

AnhNguyen
Link nguồn: https://www.news.com.au/travel/travel-deals/points-planes-qantas-launches-major-frequent-flyer-deal/news-story/941078619ad67bd9a58dbac6c225ee63
Qantas mua lại công ty dịch vụ hàng không Alliance Aviation Services

Qantas mua lại công ty dịch vụ hàng không Alliance Aviation Services

Hãng hàng không quốc gia Australia Qantas, đã đạt thỏa thuận mua lại công ty dịch vụ hàng không Alliance Aviation Services với giá 614 triệu AUD (444 triệu USD)n.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất