Qantas và Jetstar cung cấp 100.000 vé thưởng đến Nhật Bản cho khách hàng thường xuyên

Qantas và Jetstar cung cấp 100.000 vé thưởng đến Nhật Bản cho khách hàng thường xuyên

Những hành khách thường xuyên của Qantas và Jetstar có thể du lịch tới Nhật Bản với việc các hãng hàng không tung ra hàng trăm nghìn ghế thưởng.

Từ ngày 11 tháng 10, Nhật Bản đang dỡ bỏ một số hạn chế biên giới liên quan đến Covid nghiêm trọng nhất của mình.

Khách du lịch hiện phải có thị thực và đặt chỗ với đại lý du lịch hoặc là một phần của nhóm trọn gói, trong khi giới hạn đến hàng ngày là 50.000 người.

Nhưng những quy định đó sẽ kết thúc từ tuần tới, với những người bay chỉ cần giấy chứng nhận tiêm chủng hoặc xét nghiệm Covid âm tính, được thực hiện 72 giờ trước khi bay.

Để đánh dấu sự kiện này, Qantas và Jetstar đã thông báo rằng mọi ghế hạng Phổ thông giữa Úc và Nhật Bản sẽ có sẵn dưới dạng Phần thưởng Chuyến bay Cổ điển từ ngày 11 tháng 5 đến ngày 20 tháng 6 năm 2023.

Ngoài ra, tất cả các hạng ghế Phổ thông trên các chuyến bay của Jetstar giữa Úc và Nhật Bản từ ngày 11 tháng 10 đến ngày 30 tháng 11 cũng sẽ được sử dụng dưới dạng Phần thưởng Chuyến bay Cổ điển.

Lên đến 100.000 chỗ ngồi thưởng sẽ có sẵn trên sáu tuyến đường trong thời gian này.

Trên các chuyến bay của Qantas giữa:

Sydney và Tokyo (Haneda)

Brisbane và Tokyo (Haneda)

Melbourne và Tokyo (Haneda)

Trên các chuyến bay của Jetstar giữa:

Cairns và Tokyo (Narita)

Cairns và Osaka (Kansai)

Gold Coast và Tokyo (Narita)

Qantas sẽ khai thác hai Máy bay tích điểm giữa Sydney và Tokyo vào ngày 10 tháng 5 năm 2023, có nghĩa là mọi chỗ ngồi trong mọi khoang, kể cả hạng Thương gia, đều có thể được đặt dưới dạng Classic Flight Reward.

Hãng cũng sẽ cung cấp thỏa thuận tương tự cho các chuyến bay giữa Sydney và Hồng Kông vào ngày 20 tháng 1 năm 2023.

Các ghế Phần thưởng Chuyến bay Cổ điển bổ sung và Máy bay tích điểm có sẵn để đặt cho đến thứ Năm tuần sau.

Jetstar cũng đang cung cấp giá vé một chiều từ Cairns và Gold Coast đến Tokyo và Osaka chỉ từ $ 289.

Ngày đi khác nhau tùy thuộc vào tuyến đường, nhưng bao gồm các chuyến bay từ giữa tháng 10 đến giữa tháng 12.

Chương trình giảm giá năm ngày bắt đầu vào trưa thứ Sáu và sẽ kéo dài đến 11.59 tối thứ Ba, trừ khi đã bán hết trước đó.

Giám đốc điều hành của Qantas Loyalty, Olivia Wirth cho biết công ty muốn cho những khách hàng bay thường xuyên có cơ hội sử dụng số điểm mà họ đã tiết kiệm được.

“Người Úc đã chờ đợi để có thể trở lại Nhật Bản; có quyền truy cập vào hàng nghìn chỗ ngồi thưởng sẽ giúp những hành khách thường xuyên của chúng tôi đi du lịch đến một trong những điểm đến yêu thích nhất của họ, ”

“Chúng tôi đã thấy số điểm kỷ lục được sử dụng gần đây khi chúng tôi mở rộng cam kết tăng thêm tới 50% số ghế Phần thưởng Cổ điển với nhu cầu đi du lịch Nhật Bản mạnh mẽ.

“Các thành viên của chúng tôi thích đổi điểm khi đi du lịch và chúng tôi rất vui được mở rộng cơ hội của họ với nhiều chỗ ngồi thưởng hơn, cũng như khách sạn, ngày lễ và trải nghiệm được sắp xếp.”

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.news.com.au/travel/travel-deals/qantas-and-jetstar-offer-100000-reward-flight-to-japan-for-frequent-flyers/news-story/904e536768ea721f9dfe4e3619f87550
Qantas và Jetstar tăng giá các chuyến bay nội địa do hóa đơn nhiên liệu của họ tăng cao

Qantas và Jetstar tăng giá các chuyến bay nội địa do hóa đơn nhiên liệu của họ tăng cao

Người Úc có kế hoạch cho kỳ nghỉ hè này sẽ trả nhiều tiền hơn cho các chuyến bay nội địa sau khi Qantas thông báo tăng giá 4% so với giá vé phổ thông.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất