Qua máy soi, khách báo mất đồng hồ Patek Philippe gần 300 triệu: Sân bay Phú Quốc chuyển video cho công an

Qua máy soi, khách báo mất đồng hồ Patek Philippe gần 300 triệu: Sân bay Phú Quốc chuyển video cho công an

Sau khi một hành khách báo mất đồng hồ trị Patek Philippe giá 278 triệu đồng tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, đơn vị này đã bàn giao camera cho cơ quan công an để làm rõ.

Chiều 30.12, tin từ Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, đơn vị vừa bàn giao cho Công an xã Dương Tơ, TP.Phú Quốc 4 đoạn camera và 3 hình ảnh hành lý xách tay qua máy soi liên quan đến vụ hành khách báo mất đồng hồ ngày 25.12 tại sân bay này.

Thông tin với Thanh Niên, chị Thanh Thảo cho biết, chị cùng gia đình từ Mỹ bay về Việt Nam vào ngày 2.12. Đến ngày 22.12, chị cùng gia đình bay từ TP.HCM ra Phú Quốc để du lịch.

Ngày 25.12, gia đình chị định trở về lại TP.HCM trên chuyến bay VN6526 cất cánh tại sân bay Phú Quốc lúc 9 giờ 55 phút. Sau khi làm thủ tục, chị cùng chồng đến khu vực kiểm soát an ninh để vào khu vực chờ.

Tại đây, chị để chiếc đồng hồ hiệu Patek Philippe trị giá 278 triệu đồng vào trong túi xách, sau đó để túi xách vào khay. Chị Thảo để chồng qua máy soi trước rồi chị đẩy khay qua máy, chồng chị ở đầu bên kia nhận khay đựng túi. Sau đó, chị Thảo qua máy soi sau cùng với khay để giày.

Tuy nhiên, sau khi qua máy soi kiểm lại thì chiếc đồng hồ không còn trong túi xách. Lúc đó, chị chưa đi khỏi khu vực soi, vẫn đứng cách băng chuyền khoảng vài bước chân, kiểm các khay xung quanh đều không tìm thấy chiếc đồng hồ.

Trước sự việc trên, chị yêu cầu nhân viên an ninh sân bay hỗ trợ. Nhân viên an ninh cho rằng chị phải tự bảo quản tài sản cá nhân. Nhưng theo chị, khi hành khách để tài sản lên băng chuyền qua máy soi thì nhân viên sân bay phải có nhiệm vụ bảo vệ tài sản cho hành khách.

Sau đó, chị Thảo cho biết đến trình báo vụ việc với Công an xã Dương Tơ - nơi Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc tọa lạc.

Để tìm hiểu thêm thông tin vụ hành khách báo mất đồng hồ tại sân bay, chúng tôi đã cố gắng liên lạc với lãnh đạo Công an TP.Phú Quốc nhưng bất thành.

Thu Phương
Link nguồn: https://thanhnien.vn/qua-may-soi-khach-bao-mat-dong-ho-patek-philippe-gan-300-trieu-san-bay-phu-quoc-chuyen-video-cho-cong-an-1851537464.htm
Nhân viên hải quan bị tố ‘vòi tiền’ khách nhập cảnh Tân Sơn Nhất

Nhân viên hải quan bị tố ‘vòi tiền’ khách nhập cảnh Tân Sơn Nhất

Cho rằng “nhân viên hải quan sân bay Tân Sơn Nhất cố tình làm khó để vòi vĩnh tiền”, ông Nguyễn Hà Anh Nhật quay lại clip khi nhập cảnh từ Úc vào Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất