'Quái nữ' Meghan Markle từng kêu than vì bị bỏ rơi giữa cung điện: Đây là 3 bằng cớ chứng minh cô 'hư cấu'

'Quái nữ' Meghan Markle từng kêu than vì bị bỏ rơi giữa cung điện: Đây là 3 bằng cớ chứng minh cô 'hư cấu'

Việc Meghan Markle bị bỏ rơi là s ự th ậ t hay chỉ là một chút hư cấu có chủ đích từ người con dâu xứ Susse x?

Hơn 1 năm trước, giới truyền thông sửng sốt trước bài đấu tố đẫm lệ của Meghan Markle trên sóng truyền hình. Cô cho rằng mình ở chốn Hoàng gia, cô "chỉ đang tồn tại chứ không thực sự sống". Trong hình ảnh nữ cường nhân vượt qua giông tố Hoàng tộc, cô thổ lộ: "Không mấy ai hỏi tôi rằng tôi có ổn hay không. Đó là một thực tế phũ phàng sau cuộc sống Hoàng gia".

Theo những gì cô nói, các thành viên trong cung điện chẳng đoái hoài mà cũng không buồn quan tâm cô sống sao, tồn tại thế nào. Meghan cũng chẳng ngại tố cáo Kate Middleton là kẻ vô tâm khiến cô bật khóc ngay trong lễ thành hôn.

Tuy nhiên lộn ngược lại quá khứ, có 3 chi tiết chứng minh nữ Công tước xứ Sussex đang không trung thực và có dấu hiệu bóp méo sự thật.

1. Meghan Markle thừa nhận Kate là "cố vấn thời trang" của mình

Theo trang tin điện tử của tờ Elle, Meghan Markle từng phải tìm tới chị dâu để xin thị phạm về cách phối đồ cũng như nghiên cứu các quy tắc ăn mặc ở cung điện. Vốn xuất thân từ tầng lớp trung lưu và là một diễn viên không mấy tên tuổi, Meghan không thông thạo nhiều về chuyện thời trang và càng chẳng biết gì về các quy tắc phức tạp. Chính vì sự ngây ngô thuở ban đầu mà Meghan nhận Kate là "cố vấn thời trang" của mình. Được cầm tay chỉ dạy từng chút về trang phục như vậy nhưng Meghan vẫn cho rằng mình bị bỏ rơi?

2. Dường như Kate hướng dẫn Meghan quá nhiều

Và việc hướng dẫn quá nhiều, quá chi tiết ấy đã khiến Meghan Markle trở thành một dị bản khác của Kate. Đã nhiều lần công chúng thấy một Meghan bước xuống phố với công thức ăn vận gần như y hệt cô chị dâu. Tận tình hướng dẫn như vậy nhưng Kate vẫn không thể khiến cho Meghan Markle bớt cảm thấy bơ vơ giữa cõi đời vương giả.

3. Kate truyền lại cho Meghan tuyệt chiêu dưỡng da đẹp

Bí kíp dưỡng da "chân truyền" mà Kate chỉ cho Meghan chính là lọ tinh dầu của Beuti Skincare Beauty Sleep Elixir. Đây là sản phẩm chứa 14 loại dầu dưỡng thực vật với tác dụng chống oxy hoá mạnh, ngăn chặn lão hoá.

Đại diện của thương hiệu Beuti Skincare - Leila Aalam cho biết: "Nguồn cung cấp cho cung điện Hoàng gia Anh của chúng tôi đã xác nhận rằng họ có chuyển sản phẩm Beuti Skincare Beauty Sleep Elixir đến Công nương Kate - và lọ dầu dưỡng luôn xuất hiện trên bàn trang điểm của nàng dâu Hoàng gia. Sau đó, chúng tôi còn nhận được thông tin Công nương Kate đã chia sẻ lọ dầu dưỡng với em dâu Meghan. Và giờ đây, cả hai đều nhận sản phẩm này theo định kỳ".

Thông qua 3 chi tiết trên, có thể thấy sự tận tâm của Kate Middleton không thể sưởi ấm con tim, xoá nhoà cảm giác bị bỏ rơi của Mehgan Markle. Phải chăng nữ nhân xứ Sussex cần nhiều hơn chỉ là những lời khuyên về làm đẹp?

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/quai-nu-meghan-markle-tung-keu-than-vi-bi-bo-roi-giua-cung-dien-day-la-3-bang-co-chung-minh-co-hu-cau-20211102214323073.chn
Tiết lộ cuộc gọi vào ngày Halloween làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời Harry và Meghan

Tiết lộ cuộc gọi vào ngày Halloween làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời Harry và Meghan

Sau cuộc gọi ấy, cả Harry và Meghan đều bước tới ngã rẽ mới làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời họ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất