Quán café Red Relish Café tại Victoria buộc phải đóng cửa

Quán café Red Relish Café tại Victoria buộc phải đóng cửa

Một quán cà phê tại Victoria đã bị buộc phải đóng cửa giữa đại dịch coronaviru s sau khi không thể kiểm soát được khách hàng duy trì các khoảng cách xã hội cần thiết.

Tối thứ 2, quán Red Relish Cafe ở Yarra Junction đã thông báo cho khách hàng rằng họ sẽ đóng cửa trong một tháng, mặc dù Yarra Junction không nằm ở một trong những điểm nóng ngoại ô.

Các chủ sở hữu cho biết họ đã buộc phải làm như vậy sau khi phải yêu cầu một số người rời khỏi quán cà phê.

“Thật không may vào cuối tuần đã chứng kiến ​​những trường hợp khác mà các thành viên của công chúng đã phớt lờ các biển báo, không duy trì các biện pháp giãn cách xã hội cần thiết, một số khách hàng trở nên hung hăng khi nói với chúng tôi về khả năng và không tuân theo các hướng dẫn đã đặt ra”, chủ sở hữu của Sue và Joe đã viết trên Facebook.

“Tôi đã phải yêu cầu một số người rời khỏi quán”

“Nhân viên của tôi là những người tuyệt vời, chu đáo và không cần phải đối phó với điều này.”

Thung lũng Yarra đã có sự gia tăng khách du lịch và du khách trong những ngày nghỉ học và chủ quán Red Relish Cafe cho biết sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng là quan trọng nhất.

Điều này xảy ra sau khi Victoria ghi nhận ngày cao nhất trong ba tháng với 75 trường hợp COVID-19 vào ngày đầu tiên của kỳ nghỉ học.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/travel/coronavirus/victoria-coronavirus-failure-to-social-distance-forces-red-relish-cafe-to-close-c-1133778

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất