Quân nhân Úc nhập viện sau vụ lật xe tải gần Darwin

Quân nhân Úc nhập viện sau vụ lật xe tải gần Darwin

Bộ Quốc phòng xá c nhận quân đội Úc có liên quan đến vụ tai nạn xe tải ở Darwin đêm qua khiến hai nhân viên rơi vào tìn h trạng nghiêm trọng.

Vụ việc này đánh dấu vụ việc mới nhất trong một loạt vụ tai nạn quân sự nổi tiếng, bao gồm cả vụ sát hại ba lính thủy đánh bộ Mỹ hôm thứ Ba.

Cảnh sát Lãnh thổ phía Bắc đã trả lời các báo cáo về một chiếc Army Bushmaster bị lật tại Howard Springs ngay trước 9 giờ tối thứ Tư.

“Cảnh sát và xe cứu thương St John đã tham dự. Các nhân viên y tế cho biết có 7 người đã được đưa đến bệnh viện”, cảnh sát NT cho biết trong một tuyên bố.

“Vấn đề đang được Bộ Quốc phòng điều tra và cảnh sát sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc nếu cần thiết.”

Người phát ngôn của Dịch vụ xe cứu thương St John cho biết sáu đơn vị xe cứu thương đã được điều động đến hiện trường, trong đó có hai nhân viên y tế chăm sóc đặc biệt.

Người phát ngôn cho biết: “Các đội đã vận chuyển bảy bệnh nhân đến bệnh viện, hai người trong tình trạng nghiêm trọng nhưng ổn định”.

“Một bệnh nhân khác được vận chuyển với vết thương vừa phải và 4 bệnh nhân bị thương nhẹ.”

Bộ Quốc phòng sau đó xác nhận trong một tuyên bố rằng 8 binh sĩ từ Australia và Timor Leste đã liên quan đến vụ tai nạn.

Defense cho biết: “Tất cả đều nhận được hỗ trợ y tế và một số đã được đưa đến Bệnh viện Hoàng gia Darwin để điều trị những vết thương không đe dọa đến tính mạng”.

“Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sự an toàn và phúc lợi của binh lính. Thông tin thêm sẽ được cung cấp khi thích hợp.”

Các quân nhân bắt đầu đến Darwin trong tuần này để tham gia cuộc tập trận Predators Run do Úc dẫn đầu, trong đó có sự tham gia của quân đội Hoa Kỳ và Timor.

Cuộc tập trận diễn ra sau cái chết của bốn thành viên quốc phòng Úc khi máy bay trực thăng của họ bị rơi ở Queensland trong Talisman Sabre.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/technology/troops-reportedly-hospitalised-after-truck-rollover-near-darwin-c-11757486
Những điều bạn không nên làm khi đang đói bụng

Những điều bạn không nên làm khi đang đói bụng

Làm những việc này khi đang đói bụng có thể khiến cho sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất