Quấy rối cô dâu trong đêm tân hôn, bạn chú rể bị phạ t tù 7 năm

Quấy rối cô dâu trong đêm tân hôn, bạn chú rể bị phạ t tù 7 năm

Ngoài 7 năm tù, người bạn của chú rể còn bị phạ t đá nh 7 roi vì hành vi quấ y rố i tìn h dụ c cô dâu ngay trong đêm tân hôn.

Vụ việc xảy ra tại Singapore năm 2016 nhưng gần đây mới được đưa ra xét xử.

Sau đám cưới được tổ chức vào tháng 10/2016, hầu hết quan khách đã ra về nhưng bữa tiệc vẫn chưa tàn. Cặp vợ chồng mới cưới cùng dàn phù dâu, phù rể tiếp tục uống rượu tại phòng tân hôn trong khách sạn. Đây là phòng hạng sang, có phòng khách ngăn với phòng ngủ và nhà vệ sinh.

Khoảng 1h, cô dâu đi tắm rồi vào phòng ngủ một mình, còn chú rể và bạn bè vẫn tiếp tục cuộc nhậu ở phía ngoài. Đang ngủ, cô tỉnh giấc vì cảm thấy có ai đó đang chạm vào ngực và thực hiện hành vi tình dục với mình. Ban đầu, cô nghĩ đó là chú rể, nhưng khi tỉnh táo hơn thì nhận ra cách thể hiện tình cảm của anh ta không giống chồng mình.

Cô dâu cố gắng nhìn mặt người đàn ông. Dù căn phòng không có đèn, cô vẫn nhận ra khuôn mặt người này lớn hơn mặt chồng mình.  "Anh là ai?", cô hỏi, sau đó sợ hãi vùng chạy khỏi phòng để tìm chồng khi thấy đối phương không trả lời.

Theo cáo trạng, lúc đó tên "yêu râu xanh" cũng chớp thời cơ để chạy ra khỏi phòng ngủ. Chú rể đã trình báo cảnh sát sau khi được vợ kể lại mọi chuyện.

Mới đây, trong phiên toà xét xử diễn ra tai Singapore, nghi phạm 42 tuổi đã bị kết án 7 năm tù và đánh 6 roi. Thẩm phán cho rằng, bị cáo đã có hành vi tình dục với nạn nhân và cố ý lừa dối khiến cho cô dâu nghĩ đó là chồng mình trong đêm tân hôn.

Luật sự biện hộ cho bị cáo tuyên bố thân chủ của mình sẽ kháng cáo. Bị cáo là một người bạn của chú rể nhưng danh tính không được tiết lộ.

Hiện cặp vợ chồng nói trên đã ly hôn nhưng không rõ lý do chia tay là gì.

Thu Phương
Link nguồn: https://vtc.vn/quay-roi-co-dau-trong-dem-tan-hon-ban-chu-re-bi-phat-tu-7-nam-ar702660.html
Đêm tân hôn đem thư tình của người yêu cũ ra thử lòng vợ, ông chồng nhận cái kết nhớ đời

Đêm tân hôn đem thư tình của người yêu cũ ra thử lòng vợ, ông chồng nhận cái kết nhớ đời

Theo đó, câu chuyện dở khóc dở cười vừa được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc gần đây đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng nước này.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất