Queensland: Bắt kẻ bện h hoạ n quay trộ m phụ nữ thay đồ với hơn 100 video

Queensland: Bắt kẻ bện h hoạ n quay trộ m phụ nữ thay đồ với hơn 100 video

Chiếc điện thoại của tên bện h hoạ n này chứa tới hơn 100 video và hình ảnh phụ nữ đang thay đồ.

Cảnh sát Queensland mới đây đã thu giữ một chiếc điện thoại chứa hơn 100 bức ảnh và video bất hợp pháp quay cảnh phụ nữ thay quần áo trong phòng thay đồ Sunshine Coast.


Ngày 11/12, cảnh sát đã bắt giữ một công dân quốc tịch Anh 28 tuổi sau khi người này bị cáo buộc quay trộm một người phụ nữ trong phòng thay đồ của một cửa hàng chuyên bán đồ tắm tại trung tâm mua sắm Noosa Civic vào khoảng 13:30.

Cảnh sát cho biết người đàn ông này đã bước vào phòng thay đồ và đặt điện thoại di động của mình gần nóc để có thể quay và chụp lại hình ảnh của phụ nữ khi họ thay đồ.
Người phụ nữ sau đó đã báo cho các nhân viên cửa hàng. Các nhân viên sau khi biết sự việc đã gọi điện báo cảnh sát.
Hơn 100 bức ảnh và video "mô tả cảnh nhiều phụ nữ đang trong những giai đoạn cởi quần áo khác nhau" đã được tìm thấy trong điện thoại của người đàn ông, theo cảnh sát Queensland.
"Nhiều bức ảnh dường như đã được tải lên một tài khoản Facebook cá nhân," một phát ngôn viên của Cảnh sát Queensland cho biết.
Những phụ nữ sử dụng phòng thay đồ ở Noosa Civic hay Sunshine Plaza từ ngày 18/11 đến ngày 10/12 đang được yêu cầu đến hỗ trợ việc điều tra.
Người đàn ông 28 tuổi đã bị buộc tội với 54 tội danh vi phạm quyền riêng tư. Hắn đã phải xuất hiện ở Tòa sơ thẩm địa phương Maroochydore Magistrates Court ngày 12/12.

Anh Thư/Báo Úc

Adelaide: Kẻ bệnh hoạn lạm dụng tình dục con gái, quan hệ với cả gà và chó

Adelaide: Kẻ bệnh hoạn lạm dụng tình dục con gái, quan hệ với cả gà và chó

Một người đàn ông đã được giấu tên để bảo vệ danh tính các nạn nhân của hắn đã có hành vi xâm hại tình dục với con gái riêng của vợ trong khi cô bé đang ngủ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất