Queensland: Chàng trai phải nhận án phạ t 94 đô dù đậu xe trên đường vào nhà mình

Queensland: Chàng trai phải nhận án phạ t 94 đô dù đậu xe trên đường vào nhà mình

Một người dân ở Sunshine Coast đã vô cùng giận dữ khi phải nhận một khoản tiền phạ t 94 đô do đậu xe trên đường lái xe vào nhà của mình.

Một người dân ở Sunshine Coast đã vô cùng giận dữ khi phải nhận một khoản tiền phạt 94 đô do đậu xe trên đường lái xe vào nhà của mình.

Anh Reese Gerhard sống tại Birtinya đã trở về nhà vào ngày Chủ nhật, và nhận được vé phạt, theo tờ Sunshine Coast Daily đưa tin.

Chiếc xe của anh đã đậu trên đường lái xe vào nhà, và phần phía sau của chiếc xe đã vượt qua phần ranh giới.

"Cả con phố của chúng tôi đều đã bị phạt, nếu bạn đậu xe trên bãi cỏ bên đường hoặc vượt quá hộp thư, thì bạn đã bị phạt", anh Gerhard nói.

"Tôi nghe nói rằng nó đang xảy ra tại tất cả các khu đất mới từ Caloundra đến Peregian Beach. Tôi chỉ cảm thấy giận dữ khi chứng kiến nó xảy ra.”

"Tôi đã không có ở nhà, nhưng hàng xóm của tôi thì có. Những người hàng xóm đã hỏi nhân viên quản lý việc đậu xe rằng sao không gõ cửa để bảo chủ nhân chiếc xe di chuyển xe đi, và nhận được câu trả lời rằng ‘đó không phải là phận sự của chúng tôi’.”

Sau khi gọi cho Hội đồng Sunshine Coast nhiều lần, anh đã nhận được một câu trả lời hết sức đơn giản: nộp phạt hoặc đưa vụ việc ra tòa.

"Họ nói rằng tôi có 28 ngày để tranh cãi về vấn đề này," anh nói.

"Vấn đề chỉ là không thể được. Tôi đã đậu xe của mình gần cửa nhà để xe nhất có thể và đuôi xe vẫn vượt quá hộp thư của tôi.”

"Và tệ hơn nữa, hội đồng nói rằng họ sẽ tiếp tục phạt tiền, trừ khi chúng tôi thay đổi nơi mình đậu xe.”

"Nó thật khác xa với phong cách của nước Úc."

Việt Tùng - Báo Úc (Theo Courier Mail)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất