Queensland khởi động chiến dịch thúc đẩy du lịch

Queensland khởi động chiến dịch thúc đẩy du lịch

Queensland đang tiến hành khởi động chiến dịch thu hút khách du lịch trị giá hàng triệu đô la với hy vọng sẽ thu hút người dân ở phía bắc trong khi các phần khác của ÚC vẫn đang đóng cửa biên giới.

Sự thúc đẩy du lịch Queensland diễn ra chỉ vài ngày trước khi biên giới của Queensland mở cửa trở lại tất cả các bang và vùng lãnh thổ trừ Victoria.

Chiến dịch “Good to Go” là giai đoạn thứ hai của một kế khoạch khởi động lại du lịch, nhằm tạo ra doanh thu 1 tỷ đô la và đạt khoảng chín triệu lượt đặt phòng qua đêm trong quý 9.

Phần đầu tiên của chiến dịch chính là thúc đẩy du lịch nội địa của bang.

Và từ giữa trưa ngày thứ Sáu 10 tháng 7, biên giới sẽ được mở một lần nữa cho những du khách nội địa ngoại trừ những người đến từ Victoria.

Các nhà điều hành du lịch trên khắp Queensland đang hy vọng về sự tăng đột biến rất cần thiết sau ba tháng đóng cửa do coronavirus.

Giai đoạn ba của Queensland đã được áp dụng từ vài tuần trước cho phép 100 người dự tiệc tại nhà,  100 khách mời dự đám cưới, thể thao cộng đồng và sòng bạc hoặc khu ẩm thực.

Nhưng những hạn chế ở những nơi khác đang gia tăng sau một đợt bùng phát COVID-19 ở Victoria.

Victoria đã ghi nhận 191 trường hợp mới ngày hôm nay. Có thêm hai ca tử vong vì COVID-19, đưa tổng số tử vong của Úc lên 106.

Người dân Melbourne hiện bị cấm vào New South Wales, vì tiểu bang bắt đầu đóng cửa biên giới nghiêm ngặt để đối phó với sự bùng phát ngày càng tăng.

Và từ tối nay, tất cả người dân Victoria sẽ chỉ có thể vào được NSW vì những lý do rất hạn chế, chẳng hạn như được chăm sóc y tế hoặc thực hiện nghĩa vụ pháp lý.

Chính phủ Nam Úc hôm nay sẽ thảo luận về hành động quyết liệt hơn ở biên giới với Victoria.

Các cuộc tuần tra đang rầm rộ trên sáu trạm kiểm soát cố định của biên giới trong bối cảnh các đề xuất biên giới có thể bị đóng cửa hoàn toàn sau sự dẫn dắt của NSW

Anh nguyễn
Link nguồn: https://www.9news.com.au/national/queensland-launches-tourism-campaign-good-to-go-as-border-opens-on-july-10-after-coronavirus-lockdowns/ff4a0567-d0cd-4709-ac93-b3d4aa8ec3a8
Lãnh thổ phía Bắc ghi nhận trường hợp nhiễm COVID-19 mới đầu tiên trong vài tháng do khách du lịch từ Melbourne

Lãnh thổ phía Bắc ghi nhận trường hợp nhiễm COVID-19 mới đầu tiên trong vài tháng do khách du lịch từ Melbourne

Lãnh thổ phía Bắc đã báo cáo trường hợp COVID-19 đầu tiên trong gần ba tháng, trường hợp nhiễm là một khách du lịch đã được cách ly 14 ngày tại Melbourne.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất