Queensland: Nhiều cảnh sát cùng các nhân viên y tế bị tấn côn g và nhổ nước bọt

Queensland: Nhiều cảnh sát cùng các nhân viên y tế bị tấn côn g và nhổ nước bọt

Các nhân viên dịch vụ khẩn cấp Đông Nam Queensland đã phải chịu một ngày cuối tuần tàn bạo khi một số sĩ quan cảnh sát và nhân viên y tế bị đấm, đá và bị nhổ nước bọt.

Có 5 người đã bị buộc tội hành hung cảnh sát hoặc nhân viên y tế sau 4 sự cố khác nhau vào cuối tuần qua, cảnh sát cho biết.

Ngày 18/12, một phụ nữ 28 tuổi đã dùng chân đá 3 sĩ quan và nhổ máu vào một sĩ quan thứ tư trong khi họ đang cố gắng kiềm chế người cô ta tại Redbank Plains.


Chỉ sau nửa đêm, ở Cairns, hai nhân viên y tế đã được gọi để điều trị một người đàn ông bất tỉnh tại Kuranda, nhưng khi họ đến, chân ông đã bình thường. Hai nhân viên y tế đã bị người đàn ông này nhổ vào mặt khi hỏi có cần giúp đỡ gì không.
Và khoảng 12:45 ngày 19/12, một trong hai nhân viên y tế trong khi điều trị một người đàn ông ở Burleigh Heads trên Gold Coast đã bị người đàn ông tức giận đấm vào ngực.
Vào khoảng 1:30 sáng ngày 19/12 tại Redcliffe, cảnh sát đã phải cố gắng đối phó với khoảng 20 người tham gia tiệc hung hăng khi đám đông bắt đầu la hét lăng mạ và bất ngờ nhào lên.
Cảnh sát cho biết những người này đã ném đồ và đấm các sĩ quan.
Hai người đàn ông đã bị buộc tội trong cuộc ẩu đả này, khi họ đã khiến các nhân viên cảnh sát bị những vết cắt nhỏ và bị bầm tím trên người.
Tất cả những người bị buộc tội sẽ xuất hiện tại tòa án trong những tháng tới.

Anh Thư - Báo Úc

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất