Queensland: Nhìn thấy trước tai nạn nhưng không báo cảnh sát, tài xế xe tải bị chỉ trích

Queensland: Nhìn thấy trước tai nạn nhưng không báo cảnh sát, tài xế xe tải bị chỉ trích

Một tài xế xe tải đã phải nhận vô số lời chỉ trích sau khi ông quay trực tiếp cảnh một chiếc xe chạy khá bất thường trên cao tốc đông đúc trước khi nó đâ m vào đuôi một chiếc xe tải khác.

Một tài xế xe tải đã phải nhận vô số lời chỉ trích sau khi ông quay trực tiếp cảnh một chiếc xe chạy khá bất thường trên cao tốc đông đúc trước khi nó đâm vào đuôi một chiếc xe tải khác.

Người lái xe tải Casey Christiansen ở Queensland đã chia sẻ đoạn phim ghi lại cảnh chiếc Holden Commodore màu đỏ tạt đầu xe tải của ông.

Chiếc Holden có vẻ như đã mất lái trên đường khi một chiếc xe tải khác tiếp cận từ hướng ngược lại.

Ông Christiansen tiếp tục bình luận trực tiếp trong 4 phút sau đó, nói trên điện đàm với các tài xế xe tải khác rằng “nếu gã ta (tài xế chiếc xe màu đỏ) tấp vào lề, tôi sẽ tự tay bắt giữ hắn”.

Khi nhìn thấy tai nạn sắp xảy ra trước mắt, tài xế xe tải đã cầu nguyện cho chiếc xe không đâm vào sau chiếc xe tải kia.

“Ôi chúa ơi, đừng mà anh bạn, đừng lao đầu vào,” ông nói.

Ngay lập tức, như nhiều người có thể dự đoán từ đầu video, chiếc xe Commodore đã lao vào phía sau chiếc xe tải trước khi văng ra ngoài đường.

Đoạn phim sau đó đã nhận được 250,000 lượt xem và rất nhiều người dùng mạng xã hội đã chỉ trích người tài xế xe tải không sớm hành động trước khi tai nạn xảy ra.

“Anh có thể ghi hình và nói đùa với các tài xế khác trên sóng radio, dọa sẽ “bắt giữ anh ta” nhưng lại không thể gọi 000 để giúp người ta hay sao?” một người trả lời.

“Anh có thể đã giết người đó đồ ngu.”

“Nếu anh ta tệ đến vậy, sao anh không gọi cảnh sát?” một người khác hỏi.

“Người tài xế xe tải có thể ra dấu để khiến anh ta chú ý và tấp vào lề đường… đừng chờ tai nạn xảy ra,” một người khác nói.

Ông Christiansen cũng đã phản hồi những chỉ trích, cho biết ông đã đưa đoạn phim cho cảnh sát.

Trang Yahoo 7 News sau đó đã liên hệ với Cảnh sát Queensland về vụ việc này.

Minh Hoang - Báo Úc (Theo 7News)
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/qld/a/38406377/qld-truck-driver-slammed-for-filming-crash-and-not-calling-police/

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất