Queensland: Tiền quyên góp nghiên cứu u ng th ư bị một phụ nữ nhẫn tâm lấy cắ p

Queensland: Tiền quyên góp nghiên cứu u ng th ư bị một phụ nữ nhẫn tâm lấy cắ p

Một chủ tiệm bánh mì ở Queensland đã rất giận dữ sau khi một phụ nữ đã lấy cắ p hộp quyên góp tiền để nghiên cứu u ng th ư từ cửa hàng của ông.

Một chủ tiệm bánh mì ở Queensland đã rất giận dữ sau khi một phụ nữ đã lấy cắp hộp quyên góp tiền để nghiên cứu ung thư từ cửa hàng của ông.

Người phụ nữ 53 tuổi này đã mang chiếc hộp từ tiệm bánh của ông Ken Brown ở Cleveland đi, nhưng một số người dân đã giúp ông Brown bắt người này lại.

Hộp này có hình dạng một con vịt - biểu tượng của nghiên cứu ung thư tại Bệnh viện Princess Alexandria.

Ông Brown, 62 tuổi, nói rằng ông và vợ mình đã đặt chiếc hộp trong cửa hàng bởi vì nhân viên bệnh viện đã giúp con gái họ.

Người phụ nữ đã lấy trộm chiếc hộp từ cửa hàng trong khi ông Brown đi ra phía sau cửa hàng.

Hai giờ sau, trong khi dọn dẹp bên ngoài, ông Brown đã nhìn thấy người phụ nữ này quay trở lại, và trên tay có cầm chiếc hộp hình con vịt.

Ông cho biết điều này đã khiến ông "tức giận" nên ông đã đuổi theo bà ta.

Ông Brown đã kêu lên để tìm kiếm người giúp đỡ khi đuổi theo bà ta, và những người dân gần đó đã can thiệp vào để giúp ông.

Nhóm người đã bao vây di quanh người phụ nữ 53 tuổi này cho đến khi cảnh sát tới, nhưng số tiền bên trong con vịt đã biến mất.

Ông Brown muốn rằng người phụ nữ này phải đến bệnh viện và xin lỗi các bệnh nhân ung thư vì đã ăn cắp số tiền, và cũng để cho bà ta nhận thức được rằng những ai sẽ bị ảnh hưởng từ hành động ăn cắp của bà ta.

"Có những đứa trẻ, chỉ 2 hay 3 tuổi và chúng đã phải cạo trọc đầu," ông nói.

"Tôi cảm thấy việc ăn cắp tiền từ thiện là điều thấp hèn nhất.”

Việt Tùng - Báo Úc (Theo 7News)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất