Queensland: Trộm lô hải sản trị giá 30.000 đô ngay trước thềm Giáng sinh

Queensland: Trộm lô hải sản trị giá 30.000 đô ngay trước thềm Giáng sinh

Một lô hải sản trị giá 30.000 đô đã bị đá nh cắ p khỏi một cửa hàng ở đông nam Queensland trong khi còn hơn 1 tuần nữa là tới Giáng sinh.

Vụ trộm xảy ra vào khoảng 2h sáng ngày 14/12 khi một người đàn ông mở cửa một tủ đông bên ngoài nhà hàng Woody Point, gần Redcliffe, trước khi lấy đi khoảng 30 hộp tôm, cua, "những con bọ vịnh Moreton" và cá.


Thượng sĩ Michael Hogan thuộc Văn phòng thám tử, Chi nhánh Điều tra Tội phạm Moreton dã mô tả vụ trộm này là "nhẫn tâm", đặc biệt khi xảy ra cách Giáng sinh hơn 1 tuần lễ nữa. Hải sản là thực phẩm chủ yếu đối với nhiều người Úc.
"Điều này không chỉ ảnh hưởng tài chính đối với nhà hàng mà thời điểm này, nhiều người thích đến đây để thưởng thức đồ biển. Vụ trộm này đã chống lại tinh thần của mùa lễ này".
Cảnh sát cho biết hải sản bị đánh cắp đựng trong một thùng trắng đặc trưng mang nhãn hiệu Cleveland Bay Seafood và họ muốn nói chuyện với bất cứ ai đã nghe hoặc nhìn thấy bất cứ điều gì tại khu vực này từ 1h50-2h10 sáng ngày 14/12.
Bảo Linh - Báo Úc

Thủ đoạn tận diệt hải sản khắp thế giới của ngư dân Trung Quốc

Thủ đoạn tận diệt hải sản khắp thế giới của ngư dân Trung Quốc

Ào ạt tràn ra các vùng biển khắp thế giới và đánh bắt theo kiểu tận diệt, ngư dân Trung Quốc đang đe dọa môi trường đại dương toàn cầu.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất