Queensland: Xe Uber chở vợ cán chế t chồng ngay lối vào nhà

Queensland: Xe Uber chở vợ cán chế t chồng ngay lối vào nhà

Người đàn ông thiệ t mạn g sau khi bị tài xế lái xe Uber cán qua người ngay trên lối vào nhà. Khách trên chiếc xe Uber ấy chính là vợ nạn nhân.

Tờ 7News dẫn lời thượng sĩ Jamie Deacon cho biết người đàn ông khoảng 40 tuổi, khi ấy đã ngủ thiếp đi trên lối vào nhà ở Toowoomba, Queensland trước khi chiếc Uber đến vào khoảng 12h50 sáng 3/12.

"Thật bi kịch khi họ tiến vào lối đi nhưng không thể nhìn thấy ông ấy do đường dốc vồng lên và thế là ông ấy bị nghiến qua", ông Deacon nói.


Bi kịch xảy ra khi tài xế lái chiếc Uber chở người vợ không nhìn thấy ông chồng thiếp đi trên lối vào nhà. Vậy là ông ấy bị cán chết.

Lực lượng y tế đã được gọi tới khu nhà Upper Flagstone Creek tuy nhiên, người đàn ông đã chết tại hiện trường.
Cái chết của ông là một trong ba vụ xảy ra trên các con đường ở Queensland trong vòng 24 giờ qua.
Có 2 phụ nữ Đài Loan đã thiệt mạng trong một vụ tông xe gần St George hôm 2/12. Cặp đôi (một 25, một 27 tuổi) là hành khách trên một chiếc xe. Xe này đã va chạm với một chiếc 4WD. Họ đều thiệt mạng ngay tại hiện trường trong khi 2 tài xế nam đều không bị thương.


Bảo Linh - Báo Úc
Melbourne: Các tài xế taxi biểu tình phản đối Uber

Melbourne: Các tài xế taxi biểu tình phản đối Uber

Phẫn nộ vì quyền lợi bị ảnh hưởng trực tiếp trước sự hoạt động thiếu quản lí của các tài xế Uber, các tài xế taxi tại Melbourne đã đổ xô đi biểu tình gây ắc tắc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất