Quen qua app hẹn hò, nữ giáo viên Australia nghi bị bạn trai sát hạ i

Quen qua app hẹn hò, nữ giáo viên Australia nghi bị bạn trai sát hạ i

Sau khi tham dự bữa tiệc, Ashley Gaddie bị cáo buộc đã bóp cổ bạn gái đến chế t. Cả hai quen nhau qua app hẹn hò trực tuyến.

Theo cáo buộc của cảnh sát, Ashley Gaddie (33 tuổi) đã bóp cổ cô Dannielle Finlay-Jones (31 tuổi, nữ giáo viên) tại ngôi nhà ở Cranebrook vào đêm 18/12/2022.

Buổi tối trước đó, cặp này quen nhau qua app hẹn hò, đã tham gia sự kiện tại quán pub ở Marsden Park, ngoại ô Sydney, bang New South Wales. Tại buổi tiệc, cô Jones giới thiệu với bạn bè Gaddie là bạn trai mới của mình. Họ rời đi trước nửa đêm để về nhà bạn của cô Jones ở Cranebrook.

Tại đây, nữ giáo viên được nhìn thấy còn sống lần cuối khi cô bước vào phòng ngủ cùng Gaddie. Khoảng 3h, hàng xóm bị đánh thức bởi âm thanh họ mô tả là “quan hệ tình dục bạo lực, ồn ào”.

Chiều cùng ngày, bạn bè của cô Jones cảm thấy lạ khi họ không hay tin tức gì về cặp mới kể từ sau buổi tiệc. Một người bạn của Jones đã phát hiện Jones nằm ngửa bất tỉnh trên sàn phòng ngủ. Nhân viên cứu thương sau đó tuyên bố nạn nhân đã tử vong.

Khi đến nơi, cảnh sát thấy khuôn mặt của Jones bầm tím, mũi chảy máu và có dấu ấn của tay rõ ràng trên cổ họng cô. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân đã bị bóp cổ đến chết.

Cảnh sát kết luận Jones bị sát hại trong hoặc sau khi nhân chứng nghe thấy âm thanh nói trên. Gaddie sau đó đã xé lưới chắn muỗi của cửa sổ để trốn thoát.

Bằng chứng từ CCTV, các nhân chứng và dấu vân tay trên lưới chắn muỗi đều dẫn đến Gaddie. Đêm 21/12/2022, cảnh sát bắt được Gaddie sau cuộc đối đầu kịch tính.

Tại Tòa án địa phương Penrith ngày 3/3, công tố viên cho biết cảnh sát đang nộp đơn xin xét nghiệm mẫu ADN của Gaddie để làm bằng chứng mới. Các nhà điều tra cũng đang tìm cách lấy tinh dịch của Gaddie để chứng minh anh ta đã quan hệ tình dục với nạn nhân trước khi cô chết. Gaddie từ chối, nhưng các mẫu gạc này đã được lưu lại sau vụ việc.

Với lý do này, công tố viên và cảnh sát đã đồng ý hoãn phiên tòa 8 tuần. Thẩm phán George Zdenkowski đồng ý lùi phiên toà đến ngày 28/4. Ashley Gaddie tiếp tục bị giam giữ đến khi đó. Anh ta không nộp tiền xin bảo lãnh.

Hồ sơ tòa án cho thấy Gaddie trước đó đã bị kết tội bạo hành gia đình. Anh ta vẫn đang trong thời gian 2 năm phục vụ cộng đồng dưới sự giám sát của Viên chức Cải huấn Cộng đồng ở Burwood, ngoại ô Sydney.

Thu Phương
Link nguồn: https://zingnews.vn/quen-qua-app-hen-ho-nu-giao-vien-australia-nghi-bi-ban-trai-sat-hai-post1408842.html
Án mạng Hello Kitty: Cơn ác mộng của thiếu nữ 14 tuổi hé lộ sự thật ghê rợn trong búp bê nhồi bông và kỳ án không thể quên ở Hong Kong

Án mạng Hello Kitty: Cơn ác mộng của thiếu nữ 14 tuổi hé lộ sự thật ghê rợn trong búp bê nhồi bông và kỳ án không thể quên ở Hong Kong

Khi một thiếu nữ 14 tuổi nói với cảnh sát rằng cô đang bị ám ảnh bởi bóng dáng của một người phụ nữ, họ nhất định không tin.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất